Khi không chỉ Thanh Lam mới có phát ngôn đụng chạm…

Giải Trí

Ca sĩ Thanh Lam vốn nổi tiếng với những phát ngôn hết sức thẳng thẳn chẳng ngại ai. Sau cuộc thi Vietnam Idol 2010, Thanh Lam nhận xét về quán quân Uyên Linh: “Uyên Linh hát cũng thường thôi và tôi không thích lắm”. Năm 2012, trong một bài trả lời phỏng vấn, Thanh Lam đã nhận xét về việc Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo game show truyền hình rằng: “Tôi không thể tưởng tượng ra Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng sẽ dạy bằng cái gì?”.

Trong bài phỏng vấn mới đây, Thanh Lam đã khiến các ca sĩ miền Nam tự ái khi nhận xét về chuyên môn của họ: “Trong miền Nam nổi lên nhiều ca sĩ chẳng học hành gì mà vẫn nổi tiếng nhờ truyền thông. Tôi đặt dấu hỏi về điều này”.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lại “sở hữu” những phát ngôn “choáng váng”. Năm 2007, trong một bài phỏng vấn, Đàm Vĩnh Hưng “bộc bạch”: “Bây giờ tôi đi hát với kẻ thù nhiều chứ, trong khi quyền sinh quyền sát nằm trong tay tôi, tôi muốn họ không hát là họ không được hát”. Năm 2012, nam ca sĩ “Say tình” cũng từng “dốc lòng” chia sẻ trên Tạp chí Đẹp: “Chừng nào tôi còn ngồi đó, các đối thủ không bao giờ ‘có cửa’”.

Ca sĩ Bảo Yến từng “gây sốc” sau khi chê bai một loạt sao lớn: “Trời ban cho Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, Hồ Quỳnh Hương… chút tài năng để họ bước lên sân khấu múa may quay cuồng như một con rối.”. “Đến như ca sĩ Phương Thanh cũng chỉ là một trường hợp ‘sớm nở tối tàn'”.

Những phát ngôn của Tùng Dương luôn thể hiện sự gay gắt. Anh từng ám chỉ Sơn Tùng MTP không xứng đáng được vinh danh Ca sĩ của năm tại Cống hiến 2016: “Trước khi đặt bút bầu chọn Nghệ sĩ của năm thì suy nghĩ và nhìn nhận, đánh giá và ‘soi’ kỹ nhé. Đừng nhầm lẫn về sự ảnh hưởng để sáng tạo, phát triển thành ‘đạo, nhái’.”. Mới đây Tùng Dương khiến nhiều đồng nghiệp phải “xù lông” với phát ngôn: “Già trẻ, lớn bé mà đều đắm đuối với Bolero thì đúng là một sự thụt lùi”.

Trong cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2017, Thùy Dương Next Top cũng “đụng chạm” tới đồng nghiệp với nhận xét: “Những người mẫu hoạt động ở nước ngoài chẳng có gì nổi bật ở bên đó cả”.

Đầu tháng 10, khi Chi Pu tung sản phẩm âm nhạc để khẳng định vai trò ca sĩ,  Hương Tràm đã “đá xéo” Chi Pu trên Facebook cá nhân: “Tôi cảm thấy quá bị xúc phạm khi các bạn đưa nghề của chúng tôi ra để cố gắng kiềm tiền, bất chấp cả việc mình không thể hát được.”

Năm 2004, Hồ Ngọc Hà khiến cánh đàn ông tự ái với câu nói chia sẻ trên Tạp chí Đẹp: “Đôi khi tôi hơi coi thường đàn ông”.

 

Thực hiện: depweb

26/10/2017, 07:00