Khoảnh khắc đẹp tại Burberry Prorsum Xuân Hè 2014

DELETED

Sắc màu tím lavender được thể hiện trên thiết kế áo khoác bằng chất liệu cashmere xứ Scotland và vải len độc đáo từ Notingham.

Toàn cảnh của buổi trình diễn Burberry Prorsum Xuân Hè 2014.

Mẫu kính mắt thuộc BST Burberry Prorsum Xuân Hè 2014 được thiết kế dựa trên những cánh hoa hồng đặc trưng của Vương quốc Anh.

Theo như lời của NTK Christopher Bailey, BST Nữ giới Xuân Hè 2014 hướng đến sự nhẹ nhàng qua việc lược bỏ đi những phom dáng truyền thống và khai thác kiểu dáng rộng giúp tạo độ rủ.

Những mẫu giày bằng cao su với phần trong bằng vải da lộn tạo nên điểm nhấn hài hòa trong tổng thể bố cục trang phục.

Kết thúc show trình diễn, người mẫu bước đi trong “Cơn mưa hoa hồng” là những cánh hoa được thả rơi tự nhiên từ mái của nhà kính.

Chi tiết đá quý đính theo phom dáng những bông hoa hồng Anh quốc trên thiết kế áo cape dạng lửng bằng chất liệu vải nhựa trong suốt.

Những mẫu đá quý đính theo phom dáng hoa hồng Anh quốc cũng được tiết chế trên những mẫu chân váy bằng vải ren sản xuất tại Notingham.

Những mẫu chi tiết đá quý đính trên thiết kế áo khoác cũng tạo điểm nhấn độc đáo.

Đá quý đính phong phú về màu sắc và kích thước

Kỹ thuật xoắn vải được NTK Christopher Bailey xử lý khéo léo trên mẫu thiết kế váy liền ngang ống chân bằng chất liệu vải ren tinh tế

Bên cạnh đó, chi tiết chấm bi cũng được bố trí hài hòa trên những mẫu áo sơ mi giúp tăng thêm vẻ trẻ trung cho tổng thể bố cục.

 

Chất liệu vải organza được xử lý trên những mẫu áo sơ mi xuyên thấu giúp tạo điểm nhấn cho BST Burberry Prorsum Nữ giới Xuân Hè 2014.

 

Mẫu clutch chủ đạo của BST Burberry Prorsum Nữ giới Xuân Hè 2014 được mang tên “The Petal” lấy cảm hứng từ những cánh hoa Anh quốc.

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Burberry


Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.Thực hiện: depweb

24/09/2013, 17:32