"Khó lường" như An Nguy - Tạp chí Đẹp

“Khó lường” như An Nguy

Giải Trí

Ấn tượng đầu tiên về An Nguy mà hầu như ai cũng cảm nhận được đó chính là gương mặt không chịu trưởng thành của cô. Ở tuổi 29, Ngụy Thiên An (tên thật của An Nguy) mới trở về Việt Nam sau 8 năm theo học tại Mỹ. Có điều kiện được đi đây đi đó, An đã thay đổi nhiều sau khoảng thời gian ấy. Cô bỏ lại sau lưng hình ảnh (mà An tự nhận là) “bánh bèo” và cả những tính cách bốc đồng của tuổi đôi mươi để trưởng thành hơn trong suy nghĩ, cách giao tiếp. 

Bản thân là chủ nhân của những video blog hàng triệu lượt xem nhưng An thừa nhận cô đã rất “run” khi tham gia vào một chương trình truyền hình thực tế. Tuy nhiên, tội gì mà không thử! Truyền hình thực tế đã giúp cho hình ảnh An Nguy trở nên sinh động hơn với những tương tác cùng các bạn thí sinh khác và dĩ nhiên là cả những huấn luyện viên đình đám. Tham gia chương trình với một tâm thế vô tư (mặc dù run), An Nguy xác định rằng chương trình đã phần nào giúp cô thoát khỏi hình ảnh một “vlogger” trên “xã hội ảo” mà không đặt nặng việc phải vào thật sâu hay chiến thắng. Giờ đây An Nguy không chỉ còn là một cô nàng chỉ biết quay video blog mà đã còn biết… catwalk. 

Đẹp Online, The Face An Nguy

Đẹp Online, The Face An Nguy

Đẹp Online, The Face An Nguy

Đẹp Online, The Face An Nguy

Việc An Nguy tham gia The Face cũng khiến cho dư luận dậy sóng. Bên cạnh những lời động viên ủng hộ cũng là những băn khoăn, thắc mắc: “Già như vậy rồi còn đi thi làm gì?” “Tại sao lại đi thi The Face?” … An Nguy không phải là người có tố chất để làm người mẫu, bản thân cô biết điều đó rõ hơn ai hết, nhưng cô là một người luôn tò mò về những điều mới mẻ. Cô cũng không tham gia The Face để theo đuổi việc làm người mẫu (kể cả khi giờ đây cô đã biết catwalk), và cô cũng khẳng định luôn mình không có ý định làm ca sĩ về sau này! 

Được nhận định là một gương mặt có màu sắc riêng, “thách thức tuổi tác”, một cá tính mạnh không lẫn với bất kỳ ai khác, An Nguy muốn tận dụng những lợi thế mình đang có để có thể tham gia vào lĩnh vực điện ảnh. Hình tượng nữ diễn viên Kristen Stewarts của “Chạng Vạng”, đồng thời là gương mặt thương hiệu cho Chanel, chính là hình ảnh mà An Nguy hướng tới. Và cô cũng xác định mình vẫn phải học hỏi thêm để có thể đường hoàng theo đuổi lĩnh vực này. 

Đẹp Online, The Face An Nguy

Đẹp Online, The Face An Nguy

Đẹp Online, The Face An Nguy

Đẹp Online, The Face An Nguy

Khi còn ở Hà Nội, An Nguy theo học Sư phạm nhưng khi sang Mỹ cô đã chuyển sang học Thiết kế Nội thất, được 2-3 năm cô lại chuyển sang học Quản trị Khách sạn. Chính vì vậy, An Nguy sẽ không ngừng khiến mọi người phải bất ngờ với những dự định của mình. Và cũng chính vì lý do ấy mà mọi người vẫn luôn theo dõi và ủng hộ An Nguy cho tới giờ này.

Bài: Tuấn Anh
Ảnh: KỳAnh Trần
logo 

Thực hiện: depweb

09/07/2016, 19:32