Khám phá về sex từ hai phía - Tạp chí Đẹp

Khám phá về sex từ hai phía

DELETED

Vì sao nam giới không hào hứng với sex?

Thông thường, nam giới thường thấy mình có trách nhiệm với việc là người chủ động. Ngay cả khi tâm trạng không tốt, nếu được bạn đời gợi ý, nam giới vẫn có thể chấp nhận sự khởi xướng từ nửa kia của mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào nam giới cũng mạnh liệt ham muốn về sex. Họ cũng sẽ không hào hứng nếu không có tâm trạng, dù cho bạn đời có gợi cảm, tìm cách quyến rũ đến đâu chăng nữa. Lý do xuất phát từ đâu khiến  nam giới không hào hứng?

 

Phân tán tư tưởng

Nếu nam giới đang chăm chú vào việc chơi game hay xem một chương trình truyền hình chẳng hạn, điều này có thể khiến họ thực sự không quan tâm gì đến sex dù bạn ra sức gợi ý.

Bạn không thể khiến họ rời mắt khỏi màn hình khi họ chưa thực sự muốn. Kể cả khi bạn đã tắt chương trình, nửa kia của bạn cũng sẽ miễn cưỡng và không thoải mái khi hợp tác.

Quá nhiều căng thẳng bên ngoài

Hẳn bạn sẽ đồng tình về việc: căng thẳng ảnh hưởng đến sự quan tâm dành cho tình dục. Suốt trong những giai đoạn khó khăn của công việc hay cuộc sống, tinh thần bị ảnh hưởng nhiều và quan tâm cho sex ở nam giới thường che giấu những khó khăn căng thẳng này. Họ ít khi nói ra như nữ giới vì họ không muốn thể hiện sự yếu đuối.

Lo lắng

Khi nam giới say vì uống quá nhiều, họ trỗi dậy ham muốn tình dục mạnh mẽ. Thế nhưng, những lo lắng về việc quan hệ khi đang say cũng xuất hiện kèm theo. Đôi khi, lo lắng chiếm lĩnh mạnh mẽ hơn ham muốn và giành phần thắng. Những lo lắng xuất hiện khá nhiều trong cuộc sống thu hút sự bận tâm của nam giới. Lúc này, điều họ cần là sự chia sẻ hơn là nhu cầu gần gũi về chăn gối.

Lo sợ ai đó nhìn hoặc nghe thấy

Đừng nghĩ rằng chỉ nữ giới mới có những lo lắng về không gian riêng tư của cả hai, nam giới cũng bị mối quan tâm này chi phối không kém. Nếu nhà có trẻ con, nỗi lo bị con phát hiện cũng khiến nam giới bị chi phối. Cũng như nữ giới, họ thích không gian vui vẻ, hoàn toàn riêng tư thoải mái.

Điều nữ giới mong muốn

Hơn 1000 phụ nữ đã tham gia cuộc thăm dò ý kiến và thú nhận những điều họ luôn mong muốn nửa kia đem lại cho mình (theo thứ tự ưu tiên từ cao đến thấp):

Chú ý nhiều hơn đến vòng 1

Nhiều ông chồng chú ý vuốt ve vòng 1 của vợ khi ân ái, nhưng nhiều người lại quên mất sự hiện diện của “núi đôi” hoặc có chăng cũng chỉ là những cử chi qua loa, vội vàng. Với nữ giới, những kích thích khi nam giới nuông chiều ngực của họ có thể đem lại sự thích thú nhiều hơn. Nâng niu và nhẹ nhàng hôn lên – đó là điều người bạn đời của bạn muốn.

Điểm G

Đây là khu vực cảm nhận cực khoái và người phụ nữ nào cũng mong muốn nửa kia của mình đem lại cho mình cảm giác này. Hãy khuyến khích nửa kia cho bạn biết cô ấy có thực sự thích thú để từ đó có những điều chỉnh phù hợp.

 Những bất ngờ mãnh liệt

Hãy tạo không khí bất ngờ – kéo bạn đời của bạn vào một nụ hôn sâu khi cô ấy vừa về nhà chẳng hạn. Bạn có thể cho nửa kia của bạn thấy sự háo hức, không thể chờ đợi của mình. Bất cứ nơi nào để thay đổi không khí, tạo bất ngờ cho bạn đời của mình, bạn cũng có thể áp dụng như: ghế sofa, bàn ăn, sàn nhà…

Có hàng ngàn các dây thần kinh ở da đầu. Khi được đánh thức, chúng sẽ trở nên nhạy cảm hơn. Do đó, kéo tóc nhẹ nhàng sẽ khiến cô ấy cảm thấy bị kích thích. Bạn cũng có thể lùa tay qua mái tóc, vuốt nhẹ nhàng và hơi kéo nhẹ để thể hiện sự mãnh liệt, cảm xúc đam mê đang có.

Thủ thỉ ngọt ngào

Phụ nữ yêu bằng tai, vì vậy, bên cạnh những vuốt ve mơn trớn, nam giới cần thủ thỉ những lời yêu thương ngọt ngào với người bạn đời của mình khi ân ái. Hãy nói cho cô ấy biết bạn đang cảm thấy gì và điều bạn muốn cô ấy cùng cảm nhận. giọng nói của bạn nên nồng nàn, thể hiện ham muốn cháy bỏng bởi chúng sẽ “đốt nóng” nửa kia của bạn.

Hôn nhẹ lên cổ

Vùng da từ dưới tai đến xương đòn khá mỏng và nhạy cảm. Khi bạn hôn nhẹ lên đó sẽ khiến đối phương hưng phấn và sẵn sàng nhập cuộc một cách đầy hào hứng.

Đừng quên nụ hôn

Nhiều ông chồng, ngay khi bắt đầu “lâm trận” đã ngừng hôn đối phương. Điều này là không nên. Nụ hôn khiến người phụ nữ thấy mình được nâng niu và đem lại cảm giác thân mật hơn. Hãy mặt đối mặt và trao cho nhau những nụ hôn sâu để cuộc yêu thêm viên mãn. Sự lãng mạn cần đi cùng với sex và nụ hôn là một món quà đầy gợi cảm.

Hải Nguyệt
Theo Cẩm nang mua sắm

 

Thực hiện: depweb

06/08/2012, 16:18