Khám phá túi đồ của hoa hậu biển Lâm Thu Hằng - Tạp chí Đẹp

Khám phá túi đồ của hoa hậu biển Lâm Thu Hằng

DELETED

Hoa hậu biển 2008 Lâm Thu Hằng nổi bật với làn da nâu giòn khỏe khoắn ấn tượng. Cô đã từng góp mặt trong rất nhiều bộ hình và trang bìa của Đẹp. Ít ai biết, Lâm Thu Hằng từng là sinh viên thể dục thể thao, thế mạnh của cô là bóng rổ và điền kinh. Nhưng còn ít người biết hơn nữa là chuyện: Lâm Thu Hằng toàn… tự may túi!

 

Túi da bò: Đây là chiếc túi Hằng tự tay may. Nói ra ít người tin lắm (chắc vì nó… đẹp quá nên ai cũng nghĩ là đồ đi mua!).

1. Kính mắt mèo: Hằng có nhiều kính lắm nhưng đây là cặp kính được Hằng “sủng ái” nhất.

2. Từ điển Anh – Việt & Bút chì: Để học tiếng Anh 24/7. Dù làm nghề gì, Hằng nghĩ trong thời đại này, ngoại ngữ cũng là hành trang cần thiết bạn phải trang bị. Nhìn vào độ quăn ở mép cuốn từ điển, chắc bạn cũng biết Hằng chăm đến mức nào phải không (cười)?

3. Chìa khóa nhà: Cái này thì túi ai mà chẳng có nhỉ!

4. Chỉ nha khoa: Đây có lẽ là món đồ mà Hằng nghĩ mọi phụ nữ đều nên có trong túi xách. Giữ sức khỏe răng miệng là việc Hằng cực kỳ coi trọng.

5. Son môi Max Factor: Màu nâu đỏ, rất trầm và hợp với làn da sô cô la của Hằng.

6. Nước hoa mini Sensuous nude (Estee Lauder): Dù là hương thơm mát mẻ hay nồng nàn, mỗi phụ nữ có lẽ cũng cần tạo cho mình một mùi hương riêng làm dấu ấn cá nhân phải không?

7. Posie Tint (Benefit): Sản phẩm này dùng được cho cả môi và má. Những lúc bơi xong Hằng thường thoa một chút cho khuôn mặt tươi tắn hồng hào.

8. Kem chống nắng Sunplay: Buổi sáng Hằng tập chạy trong công viên, buổi chiều thì đi bơi, ngày nào cũng vậy để giữ dáng. Kem chống nắng là trợ thủ đắc lực để bảo vệ làn da những lúc Hằng hoạt động ngoài trời.

9. Lược gỗ: Để gỡ tóc sau khi đi bơi hoặc sau những lần đi diễn phải tạo các kiểu tóc rất “quái”.

10. Gel rửa tay Green Cross: Cảm giác mát rượi ở tay sau mỗi lần dùng loại gel này khiến Hằng rất thích thú.

11. : Cũng là Hằng tự may luôn đó! Đường chỉ nhiều chỗ cũng nguệch ngoạc, nhưng vì là đồ mình tự tay làm nên thấy nó rất… quý.

12. Điện thoại iphone: Bao nhiêu kỉ niệm đều đựng hết trong này. Tin nhắn với gia đình và bạn bè, ảnh chụp ở những nơi đã đi qua, những show đã diễn, hậu trường các buổi chụp hình… Có thể nói đây là món đồ giải trí số một của Hằng.

Nhiếp ảnh: Trọng Đức
Thực hiện: Hương Thủy

Thực hiện: depweb

17/12/2012, 14:10