Khám phá ‘nhà băng’ của Bally

DELETED
>> Urban – bộ sưu tập ấn tượng của Bally
>>
Bộ sưu tập Thu Đông dành cho nữ của Bally
>> Những thiết kế đầy màu sắc của Bally

Được lấy ý tưởng từ sự kiện kỷ niệm 160 năm thành lập của thương hiệu, những đôi giày, những chiếc túi… tập hợp toàn bộ nét đặc trưng nhất và tài nghệ của nghệ nhân Bally.

Kết hợp truyền thống với công nghệ, những đôi giày có thể uốn lại được của Bally là mẫu sản phẩm chính của mùa này. Kiểu dáng giày có sự thay đổi từ vẻ ngoài cổ điển với đế cao su sang giày boot cổ ngắn và giày ủng cổ dài. Những chiếc đế chắc chắn, gót giày bằng kim loại tinh tế và các chi tiết bằng da cừu, tất cả đều được làm nổi bật bằng việc ứng dụng và pha trộn màu sắc, chất liệu thật khéo léo.

Đôi giày ủng leo núi đặc trưng của Bally đã được thể hiện lại với chất liệu da đà điểu và có điểm nhấn chính là khóa kéo rất đẹp. Phần đế chắc chắn được đóng đính với gót giày bằng kim loại rất thon gọn.

Bally cũng hoàn thiện phong cách cho những khách hàng nữ lịch lãm của mình bằng mẫu găng tay da cừu dài được cắt bằng tia laser rất khéo léo.

Điểm chung dễ nhận thấy của cả BST là các phụ kiện có màu sắc bắt mắt và vô cùng đồng bộ, dễ kết hợp cùng những bộ trang phục đẹp thanh lịch của hãng.

* Một số thiết kế chi tiết

Sản phẩm của Bally có bán tại cửa hàng:

TP.HCM: Khu mua sắm Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1 và tầng trệt, TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, Quận 1.

Hà Nội: Khu mua sắm Metropole, Khách sạn Sofitel Metropole, 15 Ngô Quyền, Q.Hoàn Kiếm

PV

Thực hiện: depweb

04/08/2011, 08:19