Kem vị lựu thơm ngon "ướp lạnh" ngày oi nóng - Tạp chí Đẹp

Kem vị lựu thơm ngon “ướp lạnh” ngày oi nóng

Ẩm Thực
Nguyên liệu:
+80ml nước lựu cô đặc Juice Smile
+250ml kem tươi lạnh (whipping cream)
+1/3 hũ sữa đặc
+1 hộp sữa chua

+3 lòng đỏ trứng gà

Cách làm:

– Cho lòng đỏ trứng gà, sữa đặc nấu cách thủy tới khi hỗn hợp bắt đầu lăn tăn thì tắt bếp.
– Cho thêm sữa chua vào, khuấy đều. Cho thêm nước lựu cô đặc vào khuấy đều.
– Làm lạnh hỗn hợp trong 4-6 tiếng.
– Đưa âu làm kem đã để lạnh qua đêm ra, bật máy. 
– Rót hỗn hợp nước lựu vào máy.
– Rót kem tươi vào máy.
– Chạy cho tới khi hỗn hợp đặc sệt là được.
– Bạn để kem vào ngăn đá, sau đó múc kem ra bát hoặc cho vào ốc quế để thưởng thức.

Những công thức món ngon bạn không nên bỏ lỡ

Bài: Tiều Phu
(Bông’s Homemade)
logo

Thực hiện: depweb

11/05/2016, 17:34