“Kẻ ngoại tình” Rupert Sanders bị vợ lạnh lùng

Giải Trí

Rupert Sanders cuối cùng đã gặp vợ mình – Liberty Ross hôm nay nhưng nếu như vị đạo diễn hy vọng một buổi tái hợp đầy nước mắt thì điều đó đã không xảy ra.

 

Một người đàn ông lớn tuổi luôn theo sát Liberty hôm nay, thậm chí còn đứng giữa Ross và Sanders khi cô bước lên xe. Người đàn ông này như bức rào chắn ngăn cách giữa Sanders và vợ anh, có lẽ ông là luật sư của Ross.

 

Sau buổi gặp mặt ngắn ngủi, trong khi Ross tận hưởng bữa trưa tuyệt vời tại nhà hàng Cecconi ở Melrose Avenue, thì vị đạo diễn 41 tuổi một mình gặm bánh sandwich. Đơn giản bởi với Sanders, giờ đây có lẽ ngoài sự tiếc nuối, anh cũng không thể cảm nhận được gia vị nào.

 

Liberty hôm nay vô cùng quyến rũ và xinh đẹp trong bộ đầm trắng cực ngắn và hoàn toàn không đeo nhẫn cưới. Trông bà mẹ 2 con rất vui khi tận hưởng bữa trưa bên cạnh người đàn ông lạ mặt.

 

Họ vui vẻ trò chuyện về đôi giầy mà Liberty đi, thậm chí người đàn ông này còn vòng tay ôm Ross khi họ bước ra cửa nhà hàng.

Sau bữa trưa đơn độc với bánh sandwich, Rupert đi siêu thị một mình. Anh vẫn đeo nhẫn cưới song có lẽ sẽ phải mất một thời gian dài để anh có thể nối lại tình cảm với Ross – người mà dường như đang muốn khiêu chiến với anh.

Vợ Rupert đã không còn đeo nhẫn cưới

Tender (theo D.M)

Thực hiện: depweb

08/08/2012, 12:39