Katie Holmes xuất hiện trong chiến dịch quảng bá cho Holmes & Yang

DELETED

Trong khi dư luận còn đang bàn tán xôn xao về vụ ly hôn của “cặp đôi hoàn hảo” một thời – Tom và Kat, những tranh cãi về quyền nuôi bé Suzi, những lời đồn thổi về kế hoạch ly hôn đã được chuẩn bị từ sớm, những nghi vấn về giáo phái mà Tom đang là tín đồ… Katie không hề lên tiếng. Trái lại, cô tập trung hoàn toàn cho công việc!

Đồng hành cùng với NTK Jeanne Yang, Katie Holmes đã tới Tuần Lễ Thời Trang New York, Xuân – Hè 2013 để quảng bá cho bộ BST mới nhất của thương hiệu Holmes & Yang. Katie xuất hiện khá kín đáo trong bộ đầm đắp ren đen duyên dáng. Cô tự tin tạo dáng trước ống kính và trả lời mọi câu hỏi của phóng viên, ngoại trừ những câu hỏi về cuộc sống riêng tư. Mới đây, Katie Holmes cũng nhận lời trở thành giám khảo khách mời trong chương trình truyền hình ăn khách của Mỹ – Project Runway.

Tháng 9 tới đây, BST Xuân – Hè 2013 của thương hiệu Holmes & Yang sẽ được giới thiệu tới công chúng, trong khuôn khổ Tuần Lễ Thời Trang New York. Tuy thương hiệu được gây dựng từ năm 2009 và có một lượng “fan” nhất định, Katie chưa từng giới thiệu những thiết kế của mình ở các sự kiện thời trang lớn. Cùng đón chờ BST mới nhất của thương hiệu Holmes & Yang và những thành công trong sự nghiệp của ngôi sao 33 tuổi này!

XS (Theo Telegraph)


Thực hiện: depweb

11/07/2012, 23:36