Katie Holmes muốn “nối lại tình xưa” với Victoria Beckham

DELETED

Victoria Beckham và Katie Holmes từng có thời gian như hình với bóng…

Vợ cũ của Tom Cruise và Victoria Beckham trở nên rất thân thiết vào năm 2007, khi cựu thành viên của nhóm Spice Girls lừng danh và chồng cô – siêu cầu thủ David Beckham chuyển tới Los Angeles sinh sống và làm việc.

Nhưng sau đó, sự thành công của một vài dòng sản phẩm thời trang khiến Victoria luôn bận rộn, còn quỹ thời gian của Katie ngày càng eo hẹp khi cô chuyển hướng sang sân khấu kịch cùng công việc thiết kế của riêng mình. Cặp đôi từng rất được báo chí và công chúng chú ý này dần xa nhau…

Tuy thế, sau một thời gian bỏ bẵng, dường như tình bạn này đang sắp trở lại. Mới đây, tờ The Herald Sun trích lời một nguồn tin cho biết rằng Katie đang cảm thấy cô đơn sau cuộc ly hôn với Tom Cruise. “Cô ấy không có nhiều cô bạn gái thân thiết và thực sự nhớ quãng thời gian mà cô chia sẻ cùng với Victoria”, nguồn tin cho hay.

 

Victoria Beckham được cho là đã tư vấn cho Katie Holmes về phong cách và giúp cô thay đổi…

Katie Holmes hiện đang sống tại New York được tiết lộ rằng đã liên lạc với Victoria cùng một lời mời hội ngộ. “Cô ấy biết rằng Victoria vô cùng bận bịu. Nhưng cô ấy cố gắng nỗ lực để họ có những khoảng thời gian giá trị bên nhau, khi Posh dự định có mặt ở New York thời gian tới”.

Gia đình Beckham sẽ lại sớm có một cuộc di chuyển mới khi David đã tuyên bố sẽ rời đội bóng LA Galaxy. Hiện tại, khả năng David sẽ ký hợp đồng chơi bóng tại Paris, Australia hay Brazil được cho là rất cao.

 

Vic được phát hiện tìm kiếm trường học cho các con trong thời gian cô đang lưu lại quê nhà Anh quốc.

Mới đây, nhân dịp lễ Tạ ơn, trong khi David lưu lại Los Angeles để tiếp tục những trận đấu thì Victoria đưa các con về Anh thăm gia đình 2 bên. Bà mẹ 4 con cũng được cho rằng đang đi tìm nhà mới và trường học cho các con ở Anh.

Minh Châm (Theo Herald Sun)

Thực hiện: depweb

28/11/2012, 23:41