Kate Moss nhận giải thưởng đặc biệt của thời trang Anh - Tạp chí Đẹp

Kate Moss nhận giải thưởng đặc biệt của thời trang Anh

DELETED

Lễ trao giải Thời trang nước Anh – British Fashion Awards – là một sự kiện nổi tiếng. Buổi lễ là nơi tôn vinh những đóng góp và cống hiến của các NTK, các nhãn hiệu thời trang, các siêu mẫu, các biểu tượng thời trang trong ngành thời trang của xứ sở xương mù. Được tôn vinh tại lễ trao giải này là niềm vinh dự của bất cứ ai. Tại lễ trao giải năm nay, Kate Moss được vinh dự trao giải Công Nhận Đặc Biệt.

Kate Moss là người mẫu xuất hiện nhiều nhất trên trang bìa tạp chí Vogue, với 34 lần xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue Anh. Kể từ khi được Sarah Doukas of Storm Models phát hiện năm 1987, Kate đã trở thành gương mặt nổi bật trên sàn diễn và trong các chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu lớn như Alexander McQueen, Calvin Klein, Yves Saint Laurent, Christian Dior, ChanelLouis Vuitton.

Kate Moss,Lễ trao giải thời trang Anh,Vogue,Alexander McQueen,Louis Vuitton, Calvin Klein, Yves Saint

Kate là một biểu tượng thời trang của thế giới. Phong cách mix đồ trẻ trung và cá tính mang phong cách rock đã được các tín đồ thời trang Anh ủng hộ cuồng nhiệt và sau đó là hàng triệu tín đồ thời trang trên khắp hành tinh. Skinny jeans, thắt lưng thấp và những chiếc váy cổ điển đã trở thành thương hiệu của Kate. Tầm ảnh hưởng rộng lớn của Kate đến các tín đồ thời trang, chính là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của BST mà Kate thực hiện cho Topshop, năm 2007. Kate cũng đã từng thiết kế một BST cho hãng Longchamp. Mới đây, cô đã nhận lời làm biên tập viên cho tạp chí Vogue Anh.

Kate đã xuất hiện trong những khoảnh khắc đáng nhớ của làng thời trang như sàn diễn 3D đầu tiên của Alexander McQueen, chương trình thời trang bế mạc Olympics London 2012. Vẻ đẹp mảnh mai của Kate Moss trở thành “bất tử” với bức tượng điêu khắc của Marc Quinn.

Kate Moss,Lễ trao giải thời trang Anh,Vogue,Alexander McQueen,Louis Vuitton, Calvin Klein, Yves Saint Laurent, Christian Dior, Chanel,mix đồ,Skinny jean,Topshop,Longchamp,Vogue, Alexander McQueen, Donatella Versace          

Donatella Versace – NTK nổi tiếng, bạn thân của Kate Moss – nói: “Ngay từ đầu Kate Moss đã là một biểu tượng, cô ấy chưa bao giờ phải cố gắng trở thành một người mẫu. Cô ấy tràn đầy năng lượng, sự quyến rũ và thông minh hóm hỉnh, trước ống kính cũng như với mọi người. Tôi yêu Kate”.

Kate Moss đã từng nhận giải thưởng “Người mẫu của năm” tại British Fashion Awards 2006 và nay, cô tiếp tục nhận được giải thưởng Công Nhận Đặc Biệt. Giải thưởng Công Nhận Đặc Biệt là một giải thưởng danh giá. Nó được trao để nhằm tôn vinh những cá nhân có đóng góp to lớn vào sự phát triển của ngành thời trang.

Lê Anh

Biên dịch từ Vogue


Cùng Đẹp Online điểm danh những cái tên không thể thiếu của Victoria’s Secret.

Kate Moss,Lễ trao giải thời trang Anh,Vogue,Alexander McQueen,Louis Vuitton, Calvin Klein, Yves Saint Laurent, Christian Dior, Chanel,mix đồ,Skinny jean,Topshop,Longchamp,Vogue, Alexander McQueen, Donatella VersaceBạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

02/12/2013, 20:02