Kate Middleton tỏa sáng tại sự kiện Paralympic London 2012

Giải Trí

2 tuần sau lễ bế mạc Olympics 2012, Nữ hoàng Elizabeth và gia đình hoàng gia, cùng thủ tướng Anh – David Cameron, phu nhân thủ tướng cùng tiếp tục tham gia sự kiện mở màn thế vận hội Paralympic lần thứ 14.

 

 

Công nương Cambridge- Katherine tỏa sáng trong bộ đầm hiệu DAY Birger et Mikkelson.

 

Kết hợp với đôi giầy LK Bennett và xắc tay cùng tông càng khiến Kate Middleton trở nên rực rỡ, rạng ngời

 

Nữ hoàng diện bộ đầm màu champagne được thiết kế bởi Angela Kelly.

Trong một phát biểu trước buổi lễ khai mạc, nữ hoàng nói: “Đây thật là niềm tự hào rất lớn khi người dân London và người dân Vương Quốc Anh chào đón thế giới đến với thế vận hội Paralympic London 2012. Thế vận hội Olympic đã trở lại quốc gia đầu tiên đăng cai sự kiện thể thao này cách đây hơn 60 năm trước. Chúng tôi hy vọng sự nâng cao tinh thần, loại bỏ sự phân biệt Paralympic với các sự kiện khác và vẽ nên di sản đặc biệt của thể thao Anh quốc”.

 

Trước sự kiện Paralympic London 2012, Công nương đã diện bộ đầm này trong hai sự kiện, đó là trong đám cưới của Zara Phillips và Mike Tindall năm ngoái và đám cưới của  Laura Parker Bowles tại nhà thờ St Cyriac năm 2006.

 

Cặp đôi hoàng gia luôn rạng rỡ trước ống kính phóng viên

Thủ tướng Anh David Cameron và phu nhân, hoàng tử William và công nương Katherine

Điều không ngạc nhiên là hoàng tử Harry không hề xuất hiện tại sự kiện này sau 2 bức ảnh nude của anh tại Las Vegas đều được đăng lên trang nhất các tạp chí vào thứ 4 tuần trước. Tuy nhiên, hoàng tử Harry sẽ xuất hiện tại sự kiện Paralympic vào thứ 2 tuần tới. Hoàng tử Harry sẽ xem cuộc thi bơi lội, sau đó sẽ cuộc nói chuyện ngắn với các vận động viên.

 Tender (Theo Mailonline)

Thực hiện: depweb

30/08/2012, 08:53