Kate Middleton mặc đẹp không đối thủ - Tạp chí Đẹp

Kate Middleton mặc đẹp không đối thủ

DELETED

Vượt qua nhiều gương mặt sáng giá, công nương xứ Cambridge dẫn đầu bảng danh sách Những ngôi sao mặc đẹp nhất do Vanity Fair bình chọn.

 

Kate Middleton tỏa sáng rực rỡ trên trang bìa tháng 9 của Vanity Fair.

Kate đã vượt qua những ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất trong thế giới thời trang như Jessica Chastain, Diane Kruger và Léa Seydoux.

  

 Jessica Chastain và Diane Kruger đều là Những ngôi sao mặc đẹp nhất

 

Công nương Cambridge đẹp rạng rỡ trong bộ đầm xanh Jenny Packham tại sự kiện tháng 5

Kate là đại sứ hình ảnh tuyệt vời cho những thương hiệu của Anh như Alexander McQueen và Roland Mouret

Công chúa Hy Lạp Alexandra, Charlotte Casiraghi và công chúa Đan Mạch

Nhưng Kate không phải thành viên hoàng tộc duy nhất có mặt trong Top những ngôi sao mặc đẹp nhất của Vanity Fair. Hoàng tử William, con gái của công chúa Monaco – Charlotte Casiraghi, công chúa Đan Mạch- Mary, công chúa Hy Lạp Alexandra cũng là những thành viên hoàng gia góp mặt trong danh sách bình chọn của Vanity Fair.

Họ xuất hiện cùng với những tên tuổi lớn trong ngành thời trang như Stella McCartney, Stacey Bendet, Erika Bearman…

 

Trong những ngôi sao nam mặc đẹp nhất có chồng của Gisele Bundchen là Tom Brady và chồng của Beyonce là Jay-Z. Điều ngạc nhiên là ở danh sách của phái đẹp, cả Bunchen và Beyonce đều không có tên.

 

Bình chọn cặp đôi mặc đẹp nhất thuộc về nam diễn viên người Anh Colin Firth và vợ Liva; Lauren Santo Domingo và chồng cô – André. Cặp đôi quyền lực người Ý Ginevra Elkann và Giovanni Gaetani dell’Aquila d’Aragona cũng là một trong những cặp đôi mặc đẹp nhất do Vanity Fair bình chọn.

 

Phạm Băng Băng

Bên cạnh những tên tuổi hoàng gia, các nhà thiết kế, thì nữ ca sỹ Alicia Keys, hoa đán Trung Quốc Phạm Băng Băng, nam diễn viên Eddie Redmayne cũng góp mặt trong danh sách bình chọn uy tín này.

Tạp chí Vanity Fair không phải là tạp chí đầu tiên bình chọn công nương Katherine đứng đầu danh sách Những ngôi sao mặc đẹp nhất. Tháng 9 năm ngoái, tạp chí People đã vinh danh cô là một trong Top 10 phụ nữ phong cách nhất trên thế giới. Tháng 11, tạp chí Harper’s Bazaar cũng tôn vinh Kate Middleton.

Tenderly (theo Mailonline)

Thực hiện: depweb

03/08/2012, 10:54