Jun Phạm ra mắt ca khúc mới trước thềm “Running Man Vietnam” mùa 2

Giải Trí

Sau khi tạm dừng chuỗi vlog “Nhà có một người”, đã rất lâu người hâm mộ chưa gặp lại hình ảnh quen thuộc của Jun Phạm trong không gian tổ ấm yên bình của anh. Chính vì thế, nam ca sĩ muốn dành tặng một món quà bất ngờ gửi đến người hâm mộ với những tình cảm chân thành cùng niềm tin, sự lạc quan trong khoảng thời gian khó khăn này với MV “Hạnh Phúc Là Khi”.

“Hạnh phúc là khi” là lời tâm sự chân thành của Jun Phạm về hạnh phúc ở mỗi giai đoạn của đời người. Trong thời điểm hiện tại, hạnh phúc dường như là một điều xa xỉ giữa những bộn bề lo toan, Jun Phạm hy vọng sự lạc quan của bản thân sẽ truyền được năng lượng tích cực đến khán giả. Anh mong rằng ai cũng có thể giữ vững sự lạc quan trong khoảng thời gian “nghỉ dưỡng bắt buộc” này, và tiếp tục giữ tinh thần ấy để chờ đón một tương lai tươi sáng. Ca khúc sở hữu giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai, dễ dàng giúp khán giả liên tưởng đến giây phút bình yên tại một Paris mộng mơ hay ở nơi quán quen mang phong cách cổ điển.

MV “Hạnh phúc là khi” có một mở đầu khá dí dỏm khi nam ca sĩ tuyên bố rằng sẽ đi du lịch trong thời gian giãn cách. Không chần chờ lâu, Jun Phạm đã ngay lập tức sắp xếp hành lý để đến “sân bay” – chính là góc phòng giặt quần áo trong căn hộ của anh. Trong chớp mắt, từ thám hiểm “rừng Amazon” ở ban công ngập nắng, đến “cắm trại” tại phòng khách lộng gió, chàng nghệ sĩ đa năng không ngừng giới thiệu những hoạt động du lịch, giải trí tại gia đầy sáng tạo và hài hước. Thông điệp “Ở nhà một mình vẫn vui” mà Jun Phạm đã gửi gắm qua chuỗi vlog “Nhà có một người” không những giữ nguyên vẹn mà còn được “nâng cấp” qua MV mới này.

Bài: Đẹp Entertainment

07/09/2021, 10:00