Jun Phạm cùng bố rong ruổi khắp đất trời - Tạp chí Đẹp

Jun Phạm cùng bố rong ruổi khắp đất trời

Giải Trí

Trong những ngày tháng tiệm cận cuối cùng của năm, khi cả thế giới bước vào mùa lễ hội tưng bừng và guồng quay công việc càng phải tăng tốc hơn để kịp thời cho mùa tổng kết, hẳn là mỗi chúng ta sẽ luôn ở trong trạng thái chuyển động thay vì có thời gian để tĩnh lặng. Chính vì vậy mà Jun Phạm đã khơi lên một chủ đề nhiều cảm xúc nhưng cũng thật ấm áp thông qua dự án mới sắp ra mắt của mình.

“Đã bao lâu bạn chưa đi du lịch cùng bố mẹ?”- Một câu hỏi ngỡ như bình thường nhưng có lẽ khi nghe thấy, nhiều người sẽ cảm thấy khựng lại đôi ba nhịp. Thậm chí, sẽ rất khó để ai cũng có thể thoải mái trả lời.

MV “1900 hồi đó” sẽ là “bước chân” đầu tiên trong hành trình đầy cảm xúc và thi vị này, sau series “Nhà có một người: Không trà thì bánh” tạo được những dấu ấn riêng vào đầu năm nay. Bên cạnh đó, sản phảm lần này còn có màn mở đầu vô cùng đặc biệt vời phân đoạn phỏng vấn các gương mặt nghệ sĩ quen thuộc về chuyến du lịch cùng gia đình đầy xúc động.

Bố của Jun, nhân vật chính trong MV “1900 hồi đó” cũng sẽ là người đồng hành đặc biệt với Jun trong dự án dài hơi lần này, cùng Jun tạo nên những hạnh phúc đơn giản nhưng quý giá nhất trong cuộc đời. Nam ca sĩ mong rằng hành trình lần này sẽ vừa là một “cuốn phim cũ” tưới mát cho tâm hồn, vừa là một “tập dữ liệu mới” đầy sinh động của hiện tại và trở thành một “kho kỉ niệm” tuyệt vời cho tương lai.

MV “1900 hồi đó” và “Hành Trình Của Hiện Tại” sẽ được bật mí và lên sóng trên kênh YouTube Jun Phạm bắt đầu từ ngày 17/11 đến Tết Nguyên đán 2023.

Tác giả: Đẹp Online

15/11/2022, 14:00