Jessica Biel: “Con gái không hôn rồi đi kể”

Giải Trí

Dù đang cùng lúc bận rộn với hai bộ phim “Total Recall” (quay tại Vancouver, Canada) và “What to Expect when you’re Expecting” (quay tại New York), người phụ nữ được vinh danh đẹp nhất Hollywood này vẫn dành thời gian thư giãn và dạo chơi bên bạn trai nổi tiếng Justin Timblake. Và, cô cũng vẫn dành vài giờ để trò chuyện với các phóng viên…

Là gương mặt trang bìa và xuất hiện với hình ảnh cá tính trên tạp chí Elle tháng 12/2011, cô nàng sinh năm 1982 chia sẻ về chuyện riêng tư, chuyện sự nghiệp và cả những điều thôi thúc cô trong cuộc sống…

Về vấn đề được mọi người quan tâm nhất – mối quan hệ nồng ấm trở lại với anh chàng đào hoa Justin Timblake sau một thời gian được cho là đã “đường ai nấy đi”, Jessica từ chối “đụng chạm” sâu vào góc riêng từ này. Cô đưa ra câu trả lời ngắn gọn và khôn khéo: “Con gái không hôn rồi đi kể”.

Tuy nhiên, cô chia sẻ thẳng thắn về chuyện hẹn hò các diễn viên: “Tôi nghĩ rằng có những người mà bạn gặp gỡ và chuyện gì đến sẽ đến. Hãy để tôi nói cho bạn nghe: chuyện đó chẳng bao giờ xảy đến theo ý đồ”.

Cũng trong cuộc trò chuyện mới nhất này, “người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới” do Esquire tôn vinh vào năm 2005 này “bật mí” một điều bí mật thú vị, đó là cô đã suýt đóng vai nữ chính trong bộ phim lãng mạn được yêu thích The Notebook (bộ phim được xem là đáng nhớ nhất của cặp đôi Ryan Gosling và Rachel McAdams).

“The Notebook – bộ phim đó tôi đã vô cùng mong muốn được góp mặt. Khi ấy, tôi đang tham gia dở Texas Chainsaw Massacre và đã hợp diễn cùng với Ryan Gosling trong đoạn thử vai với hình ảnh “máu me”. Đạo diễn Nick Cassavates đã đưa tôi vào khuôn hình theo một cách vô cùng sáng tạo và thú vị. Nhưng… có cả triệu thứ bị bỏ lỡ…  “.

Là người mẫu, diễn viên và đôi khi cả ca hát – tưởng chừng Jessica Biel vô cùng đam mê và sẽ theo đuổi đến cùng ánh hào quang trong ngành công nghiệp giải trí mà cô đã gắn bó 15 năm nay. Tuy nhiên, cô khẳng định đã nghĩ tới việc rời bỏ ngành công nghiệp này.

“Chắc chắn rồi. Tôi muốn viết. Tôi đã viết rất nhiều truyện ngắn và thơ khi còn bé. Đó là không gian sáng tạo của tôi. Tôi đã viết một phim ngắn, và viết một cuốn thơ”.

Minh Châm (Theo Elle, Popsugar)

Thực hiện: depweb

03/11/2011, 11:57