Jennifer Lawrence: “Internet khinh thường tôi quá”

Giải Trí

Đang say sưa trong cuộc trò chuyện với MC trên kênh BBC Radio 1, Jennifer Lawrence đột ngột thay đổi thay đổi thái độ khi bất ngờ một fan hâm mộ hỏi về tài khoản Twitter của cô. 

“Tôi sẽ không bao giờ tham gia Twitter. Tôi không thành thạo lắm về điện thoại hay những đồ công nghệ tương tự. Tôi thực sự không thể bắt kịp với những email, vì vậy, ý tưởng sử dụng Twitter là điều không thể… Nếu bạn nhìn thấy bất kỳ hình ảnh hay status nào trên Facebook, Instagram hay Twitter nói là từ tôi, nó chắc chắn là giả mạo”, người đẹp giải thích về lý do không sử dụng mạng xã hội của mình.

 

“Tôi thực sự không hiểu nó là gì cả, như một sự bí ẩn vậy. Tất nhiên đó là tốt và tôi tôn trọng điều đó nhưng không đồng nghĩa với việc tôi sẽ có một tài khoản Twitter đâu. Internet đã quá khinh thường tôi. Tôi thấy mình như một nữ sinh trung học vậy”, Jennifer Lawrence tiếp tục.

Vụ bê bối rò rỉ ảnh nóng gây chấn động làng giải trí thế giới vừa qua, khiến nhiều sao Hollywood phải “khóc dở mếu dở” vì hình ảnh đời tư bị xâm hại nghiêm trọng. Trong đó, Jennifer Lawrence là một trong những nạn nhân tỏ ra khá dũng cảm và quyết liệt khi trực tiếp liên lạc với nhà chức trách để tự bảo vệ quyền lợi cho mình. Tuy nhiên, cho đến giờ này, nữ diễn viên vẫn tỏ ra khá buồn rầu khi nhắc tới chuyện cũ:“ “Tôi không khóc vì nó nữa, tôi cũng chẳng thể giận dữ hay hạnh phúc sau khi những thủ phạm đã bị bắt. Tôi nghĩ việc mình cần làm lúc này chính là tìm thấy sự yên bình của riêng tôi”, Jennifer ngậm ngùi.

Jennifer Lawrence và ekip làm phim The Hunger Games 3.

Hiện người đẹp đang trong thời gian bận rộn quảng bá cho bộ phim mới “The hunger game 3” với vai trò nữ diễn viên chính. Được biết, phần một phim mang tên “The hunger games: Mockingjay” đã được công chiếu vào tối 10/11 (giờ địa phương) tại London, Anh. 

Tin: Mai Hiên

Ảnh: Huffington post


logo

Thực hiện: depweb

12/11/2014, 01:05