Jennifer Aniston: Chưa vội kết hôn, cũng chưa bầu bí…

Giải Trí

Việc Jennifer Aniston công khai hẹn hò với Justin Theroux và không lâu sau đó là quyết định cùng chung sống đã ngay lập tức trở thành tin nổi bật trên khắp các tờ báo. Cả hai cũng khẳng định sự nghiêm túc trong mối quan hệ này khi xuất hiện rất tình tứ nhưng cũng luôn “vừa phải” trước công chúng. Thậm chí gần đây, nhiều tạp chí đăng tin cặp đôi này đang chuẩn bị cho đám cưới lãng mạn ở Hawaii, dựa trên nguồn tin từ gia đình hai người.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới với tạp chí Hello, vợ cũ của tài tử Brad Pitt khẳng định, cô chưa nghĩ đến việc đưa mối quan hệ của cả hai tiến xa thêm bước nữa. Cô nhấn mạnh không nghĩ rằng mình sẽ kết hôn trong tương lai gần.


Hiện tại, Jennifer Aniston đang rất hạnh phúc bên anh chàng đồng nghiệp Justin Theroux.

Nữ diễn viên 42 tuổi chia sẻ: “Tôi chưa thấy nóng lòng với chuyện kết hôn. Tôi đã kết hôn 1 lần và tôi không biết liệu mình có kết hôn nữa hay không. Ở thời điểm này, tôi khẳng định là tôi chưa có kế hoạch cho chuyện hôn sự”.

Trong cuộc trò chuyện này, Jen cũng thẳng thắn đề cập đến tin đồn bầu bí đang rộ lên thời gian gần đây. Cô khẳng định mình không mang bầu và cho rằng tin đồn có thể nảy sinh do thấy cô béo lên chút ít. Cô giải thích: “Tôi không có thai. Chỉ bởi vì tôi đang bỏ thuốc là nên có tăng cân đôi chút thôi”.

Jennifer Aniston và Brad Pitt trong lễ cưới năm 2000.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Brad Pitt vào năm 2005, Jennifer Aniston đã có nhiều mối tình nhưng đều nhanh chóng chia tay. Tuy nhiên, cuộc tình của cô với nam diễn viên kém cô 2 tuổi Justin Theroux được cho biết là thực sự rất đáng hy vọng bởi cả hai vô cùng hợp và yêu thương nhau.

Amy (Theo Gossipcop)

Thực hiện: depweb

26/10/2011, 02:08