J.Lo bật khóc khi hát về tình yêu đã mất

Giải Trí

Nữ ca sĩ 42 tuổi mới ly hôn với nam danh ca Marc Anthony đã được mời trình diễn tại bữa tiệc kỷ niệm 15 năm của tổ hợp giải trí nổi tiếng ở Connecticut là Mohegan Sun cuối tuần qua. Sau khi trình bày không nhạc đệm ca khúc “If You Had My Love” (Nếu anh có tình yêu của em), cô đã vô cùng xúc động tâm sự về quá khứ, về những cuộc tình của mình…

J.Lo nói với đám đông khán giả: “Tôi sẽ hát cho các bạn ca khúc cuối cùng mà tôi đã viết về tình yêu. Có quá nhiều thứ đã thay đổi từ đó đến nay”. Sau đó, cô đã trình diễn ca khúc “Until It Beats No More” (Tới khi trái tim không còn đập nữa) với phần biểu diễn phụ họa của các vũ công. Bài phụ họa mô phỏng về những người đàn ông đã từng đi qua đời cô như P. Diddy, Cris Judd và Ben Affleck và một điệu vũ được dựng lại từ điệu mà cô đã cùng trình diễn với chồng cũ trên chương trình “American Idol” hồi tháng 5 năm nay…

Màn trình diễn đã khiến Jennifer Lopez vốn nổi tiếng mạnh mẽ đã không kìm được sự xúc động. Với đôi mắt ngấn lệ trên sân khấu, Jennifer nói: “Tôi đã vừa đi lại một chuyến đi trên con đường ký ức”.

Jennifer Lopez và cặp sinh đôi mà cô đã có với Marc Anthony: Max và Emme (Ảnh: Gucci)

Tuy nhiên, khi một bức hình của cặp sinh đôi 3 tuổi Max và Emme của cô hiện ra trên màn hình lớn, cô ca sĩ nóng bỏng như lấy lại được sự bình tĩnh và hạnh phúc chia sẻ: ”Tình yêu luôn tồn tại – và luôn có tình yêu trong cuộc đời này”.
 
Trước đó, nữ giám khảo của cuộc thi “American Idol” từng thừa nhận, sau cuộc ly hôn chóng vánh với Marc, cô vẫn lạc quan về tương lai của mình và hy vọng sẽ lại yêu.

”Đôi khi mọi việc không như ý muốn và điều đó thật đáng buồn. Nhưng tôi luôn giữ ngọn lửa lạc quan về tình yêu. Tôi tin vào tình yêu. Đó vẫn là giấc mơ lớn nhất của tôi”, J.Lo nói.

Sau khi ly hôn với Marc Anthony, Jennifer Lopez bị bắt gặp sánh đôi bên nam diễn viên quyến rũ Bradly Cooper nhưng cô từ chối nói về mối quan hệ này và nhấn mạnh cô vẫn đang dành sự quan tâm lớn nhất cho 2 con.

Minh Châm (Theo Bangshowbiz)

Thực hiện: depweb

24/10/2011, 22:40