I am me

DELETED

Vẫn là một người nhưng xuất hiện với những phong cách hoàn toàn khác biệt: khi dữ dội, lúc dịu êm, khi trong vắt lúc đằm thắm, kiêu sa, khi dịu dàng, nữ tính, lúc lại mạnh mẽ như một chàng trai phóng khoáng. Và đó chính là món quà đặc biệt trong số báo với chủ đề “Change” – sự thay đổi…

Angel Light

Vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong suốt, sự xuất hiện của bạn như một ánh sáng đến từ phía thiên đường. Kiểu trang điểm dùng những gam màu trung gian, cùng tông với màu da có cái tên gọi rất riêng là NUDE COLOR. Không tạo sự tương phản mạnh, không dùng cách nhấn thông thường, sự buông lơi của màu sắc cũng như đường nét khiến bạn toát nên một vẻ đẹp mong manh, ngây thơ như một thiên sứ mang tới trần gian điềm lành của thượng đế.


Fancy

Đẹp không nhất định là khi khuôn mặt bạn thật xinh. Kiểu trang điểm-hóa trang lấy cảm hứng từ bộ phim đang gây sốt toàn cầu AVATAR là một gợi ý để bạn hóa thân vào nhân vật mà mình yêu thích.

Qua đó, bằng cảm hứng và niềm đam mê, bạn đã biến việc làm đẹp thường ngày thành một cách sáng tác nghệ thuật. Đẹp và làm đẹp bằng đam mê, bằng cảm xúc phải chăng cũng là một cách khiến bạn thay đổi cả vẻ bên ngoài lẫn cuộc sống tẻ nhạt xung quanh.


Celebrity

Vẻ đẹp Mỹ luôn làm nổ tung thế giới. Những cô gái miền viễn tây Texas với mái tóc xoăn bồng bềnh, làn môi bóng ướt, đôi mắt được nhấn màu đậm trở nên sâu thẳm. Kiểu trang điểm này sẽ thay đổi bạn hoàn toàn từ cô gái mang vẻ tiểu thư yếu ớt hay chỉn chu kiểu văn phòng thành một cô gái thật kiêu kỳ và nổi bật như một ngôi sao sải bước trên thảm đỏ vinh danh.


Viva Glam

Da trắng như tuyết, môi đỏ như máu, tóc đen như gỗ mun… Kiểu trang điểm cổ điển mang phong cách châu Âu những thập niên 50 sẽ giúp bạn sở hữu một vẻ đẹp như trong cổ tích. Nét kiêu sa từ khóe mắt, vẻ gợi cảm từ đôi môi chín mọng, những đường nét sắc sảo của khuôn mặt cứ vậy mà nổi bật lên không cần biết đến không gian hay thời gian.


Wo-man

Đôi khi phụ nữ mơ ước thử đổi vai để trở nên mạnh mẽ như nam giới, để cảm nhận sự gò bó phấn son nuột nà không còn đè nặng trên vai. Kiểu trang điểm cho cả phụ nữ lẫn nam giới được tung ra bởi nhà sáng tạo thời trang hàng đầu thế giới Jean Paul Gautier đã cháy lên một xu hướng mới vào những năm cuối thập kỷ 90.

Thay đổi chính mình hay thay đổi cách nghĩ, cách nhìn còn tùy thuộc vào người ứng dụng, nhưng chắc chắn một điều rằng, qua cách trang điểm này, ít nhiều bạn cũng đã nhìn thẳng vào một mặt khác của chính mình, một vẻ đẹp không bó buộc vào lệ cũ: “mặt hoa da phấn”.


Người mẫu: Triệu Trang

Trang điểm: Nam Trung

(NAMTRUNG make up Academy

154 Lý Chính Thắng, Q.3, Tp HCM)

Ảnh: Vstudio by Trọng Đức

Stylist: Daniel Dinh

Thực hiện: depweb

02/02/2010, 15:37