Hương mùa hè

Xu Hướng Làm Đẹp

Nguyễn Hồng Vân

24 tuổi, chuyên viên XNK – Vinacommodities Corp

Vì mùa hè ở Việt Nam khá oi ả, trước đây tôi thường chọn nước hoa mang mùi hương mát mẻ dễ chịu như Game (Davidoff) hay Be Delicious (DKNY). Hiện giờ thì tôi đang nghiện Baby Doll Magic của Yves Saint Laurent. Nó có vị dịu ngọt và giữ mùi rất lâu.

Trần Thị Ánh Tuyết

24 tuổi, nhân viên truyền thông


Tôi có 3 lựa chọn cho mùa hè: Daisy (Marc Jacob), Hugo XX (Hugo Boss) và Kenzo Flower. Chúng có điểm chung là đều rất nữ tính và ngọt ngào, mà tôi nghĩ cô gái nào cũng mong muốn có được hai điều đó.

Nguyễn Vân Hà 

22 tuổi, sinh viên Đại học Thăng Long

Tôi nghĩ mùi thơm thoang thoảng của mái tóc là vừa đủ cho mùa hè. Tôi không mấy khi dùng nước hoa, vì thú thật, tôi vẫn thích nhất mùi hương cơ thể. Đó là mùi hương tự nhiên và duy nhất của mỗi người.

Vũ Nguyễn Hà My

24 tuổi, Marketing Executive nhãn hàng Biotherm


Tôi chọn Flower Bomb của Victor&Rolf bởi sự ngọt ngào mà sảng khoái và vô cùng mạnh mẽ. Tôi cho rằng Flower Bomb là một mùi hương đại diện cho tính cách con người tôi.

Thực hiện: P.H.T

 

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email lamdep@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

10/04/2013, 16:14