“Hương Mùa Hè” khép lại hành trình đẹp đẽ của các nghệ sĩ Gen Z

Giải Trí

Ngày 24/7, series âm nhạc Hương Mùa Hè đã chính thức lên sóng tập 3, sau 2 tập nhận được sự ủng hộ và yêu thích từ khán giả.

“Hương Mùa Hè” không chỉ là một series âm nhạc, mà còn có kịch bản cùng tuyến câu chuyện rõ ràng được phát triển qua từng tập, xoay quanh 4 nhân vật chính: Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng, Orange, GREY D. Tại vùng biển bình yên Phan Thiết, họ không còn là những nghệ sĩ nổi tiếng trên sân khấu xa hoa mà chỉ là những người trẻ đam mê âm nhạc, đang cùng hội bạn thân trải nghiệm mùa hè đầy nhiệt huyết, tự do.

Tập 3 của “Hương Mùa Hè” mở màn với cảm nhận của hội bạn thân về chuyến đi mùa hè. Mùa hè với Orange là mùi của biển, còn mùa hè với Hoàng Dũng là mùi của lãng mạn. Với GREY D, mùa hè có mùi của nuối tiếc, bởi chưa kịp làm gì đã hết hè rồi. Những thước phim ghi lại khoảnh khắc bốn người bạn ở bên nhau trong mùa hè năm ấy ở tập 3 khiến người xem không khỏi bồi hồi.

Suni Hạ Linh khiến khán giả bồi hồi bởi màn trình diễn “Dằm Trong Tim”, cùng Music Producer TDK viết thêm một phần lyrics mới nhằm mang đến làn gió mới cho hit cũ của Vpop. Ca khúc “Lời Tạm Biệt Chưa Nói” có giai điệu sâu lắng, nhẹ nhàng và lời ca ý nghĩa, được nhạc sĩ Kai Đinh viết dành cho những người thân yêu của mỗi chúng ta đã không may ra đi trong khoảng thời gian dịch bệnh đầy khó khăn.

Ca khúc khép lại chuyến đi mùa hè đầy ý nghĩa chính là “Có Hẹn Với Thanh Xuân”. 5 nghệ sĩ Gen Z gồm Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng, Orange, GREY D và Tlinh đã mang đến màu sắc mới mẻ cho bản hit của MONSTAR, nhưng vẫn giữ tinh thần hoài niệm và cảm xúc tươi đẹp, bồi hồi vốn có. Cuối tập 3, Suni Hạ Linh khép lại cuốn băng ký ức về mùa hè năm ấy và tâm sự: “Mùa hè có mùi hương của hiện tại, của mùa hè hôm nay, của mình đang ở đây. Dù giây phút này không còn ngồi bên nhau, nhưng những ngày tháng thanh xuân sẽ mãi là vùng ký ức tươi đẹp của hiện tại và những ngày tháng của sau này”. Như vậy, Hương Mùa Hè với 3 tập phát sóng đã khép lại với rất nhiều màn trình diễn cảm xúc ở vùng biển Phan Thiết được gửi gắm thông qua nhóm bạn thân Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng, Orange, GREY D, Tlinh.

Bài: Đẹp Giải trí

26/07/2022, 17:17