“Hội hè miên man” cùng đạo diễn Việt Tú

Giải Trí

– Có nghĩa là anh đã từng làm người mẫu rất nhiều lần?

– Đúng vậy, đặc biệt là làm mẫu cho tạp chí Đẹp và Lê Media. Thậm chí tôi còn từng làm diễn viên cùng với Lương Mạnh Hải, Khương Ngọc, Phương Thanh và rất nhiều nghệ sỹ khác trong một  đoạn trailer rất thú vị giới thiệu các nhân vật đoạt giải “Men of the Year” của Tạp chí Thể Thao Văn Hóa & Đàn Ông.

– Nổi tiếng là một người cầu kỳ về hình thức, tôi nghe nói anh còn từ chối những bộ đồ được stylist chuẩn bị và chỉ chịu mặc đồ của mình?

– Vâng, buổi chụp hình này từng bị hoãn lên hoãn xuống vì nhiều lý do khác nhau, trong đó, có một lần phải hoãn vì tôi bị thất lạc bộ suit tại sân bay.

– Nói thật nhé, anh cao đến đâu bạn diễn Lâm Thu Hằng?

– Tôi nghĩ mình cao lắm thì đến được vai của cô ấy. Xin mở ngoặc là lúc Hằng chưa đi giày.

– Anh thích điều gì khi làm việc với ekip chụp bộ hình này?

– Điều tôi thích nhất chính là… con heo sữa quay, một trong những bối cảnh của bộ hình. Nhưng xin kiểu gì Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ cũng không cho. Hà bắt tôi chụp với một set décor toàn nước ngọt có ga và hambuger. Còn con heo sữa thì thuộc về người khác.

– Ekip chụp hình “đồn” rằng anh sở hữu cơ bụng 6 múi rất chuẩn. Anh tập luyện vào lúc nào và như thế nào vậy?

– Tôi không nghĩ mình được như họ miêu tả. Còn về việc tập luyện thể thao thì từ khi còn là một cậu bé, tôi đã được ông nội mình vốn là một vận động viên bơi lội huấn luyện cho. Tôi tập mỗi khi có thời gian rảnh và coi đó như một thú vui trong cuộc sống của mình. Đó cũng là cách để một người có vóc dáng nhỏ bé như tôi không bị rơi vào tình trạng bụng to hơn tất cả những phần còn lại trên cơ thể.

– Một đạo diễn bận rộn như anh có bao giờ có đủ thời gian để nhâm nhi hết một quyển Đẹp dày gần 300 trang không? Anh thích nhất mục nào trên Đẹp và vì sao?

– Tôi vẫn theo dõi Đẹp thường xuyên, vì tôi có một quan hệ rất gần gũi với đội ngũ biên tập và giám đốc sáng tạo của Đẹp. Thứ tôi thích đầu tiên là bìa của mỗi số Đẹp, tiếp đó là mục “Đẹp +” bởi nó đặc biệt từ cách phỏng vấn cho đến bộ hình khai thác các góc cạnh rất mới của nhân vật.

Xin cảm ơn anh. Hi vọng Đẹp và đạo diễn Việt Tú sẽ tiếp tục hợp tác cùng nhau trong nhiều sản phẩm đặc biệt hơn nữa.

Một số hình ảnh hậu trường buổi chụp hình “Hội hè miên man”:

Lâm Thu Hằng - Việt Tú

Bộ hình được thực hiện một cách nhanh chóng ngay trước khi đạo diễn Việt Tú lên máy bay trở về Hà Nội sau đợt công tác dài ngày tại Sài Gòn. Bạn diễn cùng anh là người mẫu Lâm Thu Hằng

 Việt Tú

Nổi tiếng với phong cách ăn mặc “điệu và sành điệu”, Việt Tú tự chuẩn bị bộ suit cho mình trong shot hình này

Con heo sữa quay, một trong những chi tiết đặc biệt nhất của bộ hình “Hội hè miên man” lấy ý tưởng từ những bữa tiệc linh đình cuối năm

 Việt Tú

Trái với nguyện vọng được diễn cùng heo sữa quay, bàn tiệc của đạo diễn Việt Tú là nước ngọt có ga và đồ fastfood

Điều gì xảy ra khi một đạo diễn cầu toàn “rơi vào tay” một Giám đốc sáng tạo và ekip cầu toàn? Mời bạn đón xem đầy đủ bộ hình “Hội hè miên man” trên số Đẹp 179 phát hành ngày 1.12.2013 tại các sạp báo trên toàn quốc!

 

Hương Thủy

Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online tại đây. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

02/12/2013, 08:52