Hoa hậu Lương Thùy Linh, diễn viên Salim cùng các KOLs dự lễ khai trương cửa hàng nước hoa cao cấp tại Hà Nội - Tạp chí Đẹp

Hoa hậu Lương Thùy Linh, diễn viên Salim cùng các KOLs dự lễ khai trương cửa hàng nước hoa cao cấp tại Hà Nội

Tin Tức

Vừa qua, thương hiệu mùi hương đến từ Anh Quốc Jo Malone London đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội tại trung tâm thương mại Lotte Mall West Lake với sự tham dự của những tên tuổi đình đám như Hoa hậu Lương Thùy Linh, diễn viên Salim, Gia đình Truyền Hình (BTV Mạnh Cường – BTV Hương Giang)…

Từ trái sang: Gia đình Truyền Hình (BTV Mạnh Cường – BTV Hương Giang), diễn viên Salim, Hoa hậu Lương Thùy Linh

Qua bàn tay tài hoa của những nhà điều hương bậc thầy cùng những nguyên liệu cao cấp đã được lựa chọn tỉ mỉ, mỗi mùi hương của Jo Malone London dù đứng một mình, hay được kết hợp cùng nhau, đều để lại những ấn tượng sâu sắc. Chính vì thế, nước hoa Jo Malone London là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn được thoải mái khám phá, kết hợp ngẫu hứng, tạo nên cho mình những “bản sắc” mùi hương độc đáo. Thế giới bay bổng của Jo Malone London xuất hiện đa dạng ở các dòng sản phẩm từ Nước hoa – Chăm sóc cơ thể – Không gian sống, cho đến các bộ sưu tập phiên bản giới hạn.

Từ trái sang: Hoa hậu Lương Thùy Linh, diễn viên Salim, MC Ngô Mai Phương

Được truyền cảm hứng từ ngôi nhà phố với kiến trúc Georgian tọa lạc tại Marylebone – trụ sở chính của Jo Malone London, các cửa hàng trên khắp thế giới của thương hiệu đều mang lại cảm giác thoải mái như ở nhà. Điểm chung của các không gian này là được trang trí bằng các chi tiết mang đậm tính cổ điển, đến từ câu chuyện đằng sau mỗi mùi hương.

Dàn khách mời cùng các đại diện thương hiệu Jo Malone London

Đến với thương hiệu, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ tinh tế khi các chuyên viên về mùi hương tại cửa hàng sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc lựa chọn một mùi hương đặc trưng, hoặc hỗ trợ bạn tìm kiếm những món quà hoàn hảo. Từng mùi hương, mỗi món quà từ Jo Malone London đều được gửi gắm cẩn thận trong chiếc hộp màu kem – đen biểu tượng.

Tác giả: Đẹp News

22/09/2023, 15:00