Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sắp khai cuộc

Sao

Đây là lần thứ 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được tổ chức, sau chiến thắng của Thùy Lâm ở ngôi vị hoa hậu, Dương Trương Thiên Lý và Hoàng Yến giành ngôi á hậu vào năm 2008.


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008

Theo Ban tổ chức – Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp), cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 2/4 đến 8/8/2015. Vòng bán kết và chung kết sẽ được tổ chức tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng Diamon Bay city. Đây cũng là nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mùa đầu tiên, và cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Hoàng Yến, á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2008

Những người đẹp thành danh trong cuộc thi này mùa đầu tiên đều ghi dấu ấn tại các đấu trường nhan sắc quốc tế. Đến nay, hoa hậu Thùy Lâm và á hậu 2 Dương Trương Thiên Lý đã yên bề gia thất, á hậu 1 Hoàng Yến vẫn đang giữ vị trí cao trong làng mốt Việt Nam. Đặc biệt, ở cuộc thi lần thứ hai này, Dương Trương Thiên Lý sẽ đứng vai ban tổ chức, bởi cô là thành viên chính thức của Unicorp, sau khi kết hôn với người chồng hiện tại. 

Á hậu Dương Trương Thiên Lý tham gia dự án “Chúng tôi là chiến binh” của Đẹp

Hoa hậu Hoàn Vũ (Miss Universe) lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1952 tại Mỹ và diễn ra tại các bang của nước Mỹ cho đến năm 1971. Sau đó Miss Universe bắt đầu vươn ra khỏi nước Mỹ và trở thành cuộc thi sắc đẹp toàn cầu và có uy tín hàng đầu trên thế giới. Công ty Cổ phần Hoàn Vũ (Unicorp) là đơn vị đăng cai lần đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2008 (cuộc thi lần thứ 57) tại Việt Nam. Đồng thời cũng là đơn vị giữ bản quyền và chịu trách nhiệm tuyển chọn và đề cử gương mặt đại diện Việt Nam trong cuộc thi Miss Universe hàng năm. Năm nay, người thắng giải trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ là đại diện đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Đẹp,Ban tổ chức cung cấp


logo

Thực hiện: depweb

27/03/2015, 13:23