Hồ Ngọc Hà và Cường “đô la” đã hoàn tất thủ tục ly hôn

Sao

Được biết, Hồ Ngọc Hà và Nguyễn Quốc Cường đã thỏa thuận và đồng thuận được hầu hết các yêu cầu từ mỗi bên. Theo đó, quyền nuôi con trai Subeo thuộc về ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Về tài sản, hai bên tự thỏa thuận và đi đến thống nhất, Hồ Ngọc Hà sở hữu căn nhà ở Quận 7, còn một căn hộ thuộc sở hữu chung của hai người ở Phường Cái Bè sẽ thuộc về Nguyễn Quốc Cường.


Như vậy, sau 8 năm yêu và chung sống Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã chia tay. Họ có một con trai chung, cậu bé Su Beo năm nay 5 tuổi.

Hồ Ngọc Hà trước khi đến với Cường “đô la” đã nổi lên như một ngôi sao giải trí. Từ khi công khai yêu nhau rồi đi đến hôn nhân và sinh con trai Subeo, chuyện tình của Hồ Ngọc Hà và Cường “đô la” luôn là đề tài nóng hổi trên mặt báo. Cặp đôi đã trải qua không ít sóng gió, tin đồn ác ý nhưng vẫn bình thản cùng nhau vượt qua.

Từ cuối năm 2013, cuộc hôn nhân của họ bắt đầu xuất hiện dấu hiệu rạn nứt, nguyên nhân được cho là Nguyễn Quốc Cường ngoại tình với một người mẫu nổi tiếng. Sự việc không được cả hai lên tiếng xác nhận. Đến cuối 2014, theo thông tin từ bản cáo bạch của Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai, Hồ Ngọc Hà vẫn là vợ của thành viên Hội đồng Quản trị (HĐQT) – Nguyễn Quốc Cường.

(Ảnh: FB của Hồ Ngọc Hà)

Cách đây vài tháng, khi những bức hình chụp cảnh Hồ Ngọc Hà thân thiết với một người đàn ông lạ mặt được tung lên một số trang tin và các báo điện tử, Hồ Ngọc Hà phải đối diện với một ồn ào mạnh mẽ từ dư luận. Thậm chí có những fan page lập lên để tẩy chay các nhãn hàng cô đang làm đại sứ thương hiệu. Hồ Ngọc Hà vẫn giữ yên lặn và bước qua dư luận.

Trong bản công bố báo cáo quản trị hoạt động 6 tháng đầu năm 2015 của của Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai vừa công bố, danh sách cá nhân liên quan đến ông Nguyễn Quốc Cường – thành viên HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc đã không còn xuất hiện tên người vợ – ca sĩ Hồ Thị Ngọc Hà.

Thực hiện: depweb

01/08/2015, 17:18