HH Hong Kong 2012: Lắm lùm xùm

Giải Trí

Hôm qua, Đêm chung kết Hoa hậu Hong Kong năm 2012 đã được tổ chức long trọng tại trụ sở của đài truyền hình TVB với tâm điểm là 10 đại diện mới sáng giá nhất. Vượt qua các vòng thi áo tắm, trang phục dạ hội và ứng xử, người đẹp Trương Danh Nhã trở thành Tân Hoa Hậu Hong Kong năm 2012, đồng thời cô cũng dành danh hiệu Hoa Hậu Thân Thiện. Hoàng Tâm Dĩnh, Chu Thiên Tuyết lần lượt dành ngôi vị Á Hậu 1 và Á Hậu 2. Sầm Hạnh Hiền trở thành Hoa Hậu ăn ảnh nhất. Tuy nhiên, kết quả 3 ngôi vị cao nhất của cuộc thi đã không được quyết định theo số phiếu bình chọn của khán giả như đã dự kiến trước đó

3 ngôi vị cao nhất của cuộc thi HHHK 2012

Hệ thống bình chọn đã bị tắc nghẽn do quá nhiều người gửi tin nhắn

Cuộc thi Hoa Hậu Hong Kong 2012 đúng kỉ niệm 40 năm tổ chức, và đơn vị tổ chức – đài truyền hình TVB đã quyết định sử dụng hệ thống bình chọn tin nhắn của khán giả để chọn ra 3 đại diện sắc đẹp mới của Hong Kong. Theo quy định, sau khi ban giám khảo chọn ra 3 gương mặt nổi bật nhất, trong 10 phút, các khán giả Hong Kong sẽ gửi tin nhắn bình chọn, mỗi người một tin nhắn và khán giả chính là người quyết định ai là Hoa Hậu, Á Hậu 1 và Á Hậu 2 của cuộc thi. Mặc dù trước khi cuộc thi diễn ra, đại diện ban tổ chức khẳng định rằng: “Ban tổ chức đã lựa chọn ra hệ thống tuyệt vời nhất, thêm vào đó, ban tổ chức đã quyết định hợp tác với công ty phân tích dữ liệu để đưa ra kết quả bình chọn chính xác nhất và nhanh nhất”.

 

Tuy nhiên, điều ngạc nhiên là do quá nhiều người bình chọn, dẫn đến hệ thống bình chọn bị tắc nghẽn và kết quả cuộc thi cuối cùng vẫn dựa vào cách chấm điểm truyền thống của ban giám khảo.  Điều đó biến câu chuyện bình chọn hoa hậu bằng số phiếu khán giả trở thành trò đùa kệch cỡm của ban tổ chức. 

 Tân Hoa Hậu dính tin đồn phá thai 

 

Tân Hoa Hậu Hong Kong 

Trước đêm chung kết, Trương Danh Nhã đã phải đối mặt tin đồn cô đã phá thai. Tuy nhiên, Tân Hoa Hậu mới của Hong Kong một mực phủ nhận. Cô chia sẻ, cô sẽ nỗ lực hết mình, không vì tin đồn này mà ảnh hưởng đến tâm lý bản thân.

Ngoài ra trong Top 10 Hoa Hậu Hong Kong năm 2012 còn có một thí sinh khác dính scandal tai tiếng không kém, đó là Tăng Minh Lợi. Người đẹp này đã bị báo chí Hong Kong phanh phui là người thích chụp ảnh khêu gợi, thích hút thuốc với một loạt ảnh cô chụp ảnh hở hang với roi da và ảnh hút thuốc phì phèo trong quán bar.

Trước đó, Chung Lệ một thí sinh tham gia cuộc thi cũng lộ ảnh nóng tắm cùng bạn trai trong khách sạn, tuy nhiên, thí sinh này đã không lọt vào Top 10 Hoa hậu Hong Kong

Lưu Gia Linh và Lưu Đức Hoa đảm nhận vai trò giám khảo

Thảm đỏ sự kiện cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2012 hội tụ rất nhiều gương mặt đình đám, nổi bật là thiên vương Lưu Đức Hoa và Lưu Gia Linh.

 

Lưu Gia Linh quyến rũ đến hoàn hảo trong vai trò giám khảo

 

Lưu Đức Hoa lịch lãm đầy hấp dẫn

Cựu Á Hậu Hong Kong Triệu Nhã Chi vẫn rạng ngời tuổi 46

 

Hồ Hạnh Nhi cực kỳ gợi cảm và quyến rũ 

Tại đêm chung kết, thiên vương Lưu Đức Hoa chia sẻ Top 10 HH Hong Kong năm nay khiến các nam khách mời phải mê mẩn. Trong khi đó, Lưu Gia Linh – vị giám khảo nhiều năm của cuộc thi HHHK tâm sự, trước đây, cô thường coi trọng vẻ đẹp bên ngoài, giờ đây cô xem trí tuệ là ưu tiên hàng đầu cho việc lựa chọn Hoa hậu.

Ngoài ra, đêm chung kết HH Hong Kong 2012 còn chứng kiến màn ảo thuật tuyệt vời Lưu Đức Hoa cùng với ảo thuật gia nổi tiếng Cyril.

Tender (Theo Sina)

Thực hiện: depweb

27/08/2012, 09:50