BLACK VINEGAR

HH Diễm Hương ráo riết chuẩn bị trước ngày dự thi

DELETED

“Chìa khóa” của Diễm Hương là những ngày chuẩn bị chu đáo, cùng sự tư vấn giúp sức của Công ty Hoàn Vũ – Unicorp và các đối tác đầy kinh nghiệm.

Đầu tháng 12, Miss Universe 2012 sẽ chính thức diễn ra tại Las Vegas và Diễm Hương đang trong những ngày “chạy nước rút” cuối cùng để sẵn sàng tỏa sáng. Đơn vị nắm giữ bản quyền cử thí sinh tham dự cuộc thi cho biết: đại diện Việt Nam đang được tập luyện theo các chương trình đặc biệt dựa trên 3 tiêu chí của Miss Universe, đó là sắc đẹp, thông minh – khéo léo và sự hiểu biết.


Trước tiên có thể kể đến phần sắc:

Với cường độ rèn luyện, học tập trong thời gian chuẩn bị và lịch hoạt động dày đặc trong suốt cuộc thi, việc chăm sóc da, duy trì tình trạng tốt nhất cũng như chế độ thư giãn thích hợp đồng thời cho da và cơ thể là cực kỳ quan trọng. Sự trợ giúp của Viện chăm sóc da Angel Beauty và sản phẩm Skin Doctors từ Úc đã mang đến những giải pháp toàn diện cho Diễm Hương.

Ngoài việc giữ vai trò là đơn vị chăm sóc da và spa cho Diễm Hương, đây cũng là một trong những nhà tài trợ chính trong việc chuẩn bị cho Diễm Hương năm nay. 

Diễm Hương được đích thân tổng giám đốc Viện chăm sóc da Angel beauty đề ra liệu pháp chăm sóc

Trong các cuộc thi quốc tế nói chung và đặc biệt HHHV nói riêng, các thí sinh phải thể hiện bản lĩnh và độc lập ngay cả trong việc trang điểm. Do đó, luyện tập kỹ năng tự trang điểm là một trong những nội dung cần thuần thục trước cuộc thi. Diễm Hương cho biết, chuyên gia trang điểm Minh Lộc chính là người hướng dẫn cô.

 

Để hoàn thiện vẻ bề ngoài, không thể không kể tới phụ kiện trang sức – vật dụng tuy nhỏ nhưng có “quyền năng” lớn. Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ, để có những trang sức ưng ý mang theo cuộc thi, cô đã được doanh nhân Hùng Cửu Long, gương mặt khá quen thuộc với công chúng, trực tiếp tư vấn. Hoa hậu chia sẻ thêm, cô sẽ mang bộ quà tặng sử dụng họa tiết trống đồng đặc trưng của Việt Nam do Cửu Long Jewelry tài trợ đến phần giao lưu Quà tặng quốc gia, một truyền thống của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ.

HH Diễm Hương đang lựa chọn trang sức Cửu Long Jewelry tại Vincom Center.

Doanh nhân Hùng Cửu Long tư vấn cho HH Diễm Hương chọn bộ trang sức mang theo trong cuộc thi này.

Phần trang phục đêm chung kết được đặc biệt quan tâm. NTK Adrian Anh Tuấn với thương hiệu Valenciani đã “đo ni tấc” cho Diễm Hương những trang phục tuyệt vời. Ngoài trang phục dạ hội chính, NTK Adrian Anh Tuấn cũng sẽ thực hiện các trang phục dạ hội và thường ngày khác cho cô, theo các sự kiện của cuộc thi như trang phục cho phần phỏng vấn, tiệc chiêu đãi, trang phục diễu hành…

Diễm Hương và NTK Adrian Anh Tuấn bàn thảo về các trang phục chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe

Cho phần thi Quốc phục, Diễm Hương sẽ trình diễn các mẫu trang phục do NTK Thuận Việt sáng tạo nên.

 

Diễm Hương trong buổi lấy số đo với NTK Thuận Việt 

Các chuyên gia, nhiếp ảnh gia cùng hỗ trợ cho Hoa hậu Diễm Hương trong việc chụp hình, stylist như: nhiếp ảnh gia Quốc Huy, Lê Thiện Viễn, Milor Trần, Vô Thường,… để cô có những hình ảnh đẹp nhất sử dụng cho cuộc thi.

 

Nhiếp ảnh gia Quốc Huy và đạo diễn hình ảnh Vô Thường cùng Diễm Hương

 

Diễm Hương cùng Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và Stylist Đỗ Long

Một phần chuẩn bị khác, đó là “vóc”:

Hoa Hậu Hoàn Vũ là một cuộc thi chú trọng về hình thể, vì thế luyện tập vóc dáng là một trong những bước đầu tiên và cần thực hiện sớm nhất. Trung tâm thể hình California Fitness & Yoga tiếp tục đảm nhiệm vai trò rèn luyện cho thí sinh.

Tập luyện thể hình theo chương trình chuyên biệt của trung tâm California Fitness & Yoga, với thời lượng 2 giờ tập luyện mỗi ngày trong tuần kết hợp với chế độ ăn uống do chuyên gia của trung tâm đề ra giúp Diễn Hương gia tăng sức dẻo dai và có thân hình hoàn thiện hơn.

Với tiêu chí khéo léo và hiểu biết, việc trau dồi cho các gương mặt đại diện những kiến thức và kỹ năng “mềm” được đặt lên hàng đầu và đơn vị được tin cậy “gửi vàng” là trường John Robert Powers (JRP) Việt Nam. Tại đây, Diễm Hương lĩnh hội các kỹ năng như nói chuyện trước đám đông, trả lời và ứng xử, nghệ thuật thể hiện, trình diễn trước ống kính và máy quay, đặc biệt là kỹ năng catwalk. Bên cạnh việc huấn luyện các kỹ năng mềm, Diễm Hương còn được tôi luyện thêm về tâm lý để vẻ đẹp thêm phần hoàn hảo.

Diễm Hương trong môn học trình diễn trên sân khấu

Để tự tin thể hiện bản thân tốt nhất trong môi trường quốc tế, Diễm Hương đang tập trung theo học tiếng Anh tại Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS). Trong chương trình chuyên biệt này, VUS cung cấp thêm các kiến thức, huấn luyện ngữ âm, phong thái trong giao tiếp cũng như ứng xử đủ để Diễm Hương giao tiếp tự tin bằng ngọai ngữ với các thí sinh, với báo giới và đặc biệt trưóc các câu hỏi của ban giám khảo.

 

Diễm Hương đều đặn đến trường 2h mỗi ngày để học thêm ngoại ngữ

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của các đối tác chuyên nghiệp, uy tín và chuẩn bị chu đáo, Hoa hậu Diễm Hương hy vọng sẽ gặt hái được thành tích cao trong sân chơi quốc tế này.

 

Trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ năm nay, ban tổ chức có thêm giải thưởng cho danh hiệu: Người đẹp do khán giả bình chọn. Thời gian bình chọn đã chính thức bắt đầu và kết thúc lúc 6h ngày 18/12. Khán giả từ khắp nơi trên thế giới có thể chọn thí sinh yêu thích bằng tất cả các mail khả dụng của mình. Người nhận được nhiều vote nhất sẽ giành một tấm vé trực tiếp vào vòng bán kết Miss Universe 2012.

Để bình chọn cho Hoa Hậu Diễm Hương, có thể vote trực tiếp tại đây:

http://www.missuniverse.com/members/profile/652707/year:2012

PV

Thực hiện: depweb

26/11/2012, 09:58