Chị gái của Thần sấm Thor sẽ trở thành đồng minh của Thanos trong “Avengers 4”?

Giải Trí

Trong buổi phỏng vấn quảng bá cho bộ phim “The House With A Clock In Its Walls“, khi được hỏi về cơ hội trở lại vũ trụ điện ảnh Marvel, nữ minh tinh Cate Blanchett úp mở sẽ sẵn sàng vào vai Hela một lần nữa nếu nhân vật này còn sống. Trên thực tế, vẫn chưa ai biết chính xác về số phận của Hela trong “Thor: Ragnarok” sau khi cô chạm trán với tên quỷ lửa Surtur.

Trước đó, trận chiến kinh thiên động địa giữa hai nhân vật hùng mạnh đã được kết thúc bằng cú nổ của hành tinh Asgard. Trong những giây cuối cùng, nhiều khán giả cho rằng họ đã thấy một tia sáng màu xanh phát ra từ thanh gươm của Surtur ngay khi hắn đâm vào Hela. Rất có thể nữ thần của cái chết đã kịp thời biến mất trước khi tan vào hư không cùng sự kiện Ragnarok. 

maxresdefault-3
Hela đối đầu trực tiếp với tên quỷ lửa Surtur trong “Thor: Ragnarok”.

Đây có lẽ là cơ sở để Cate Blanchett khẳng định Hela vẫn còn đất diễn trong tương lai, bởi những tiết lộ không rõ ràng nhưng đầy hứa hẹn của cô đã mở ra hàng loạt giả thuyết cho khán giả. Sẽ ra sao nếu Hela biết được nơi ở của Thanos và tìm đến hắn để kết hợp thành bộ đôi phản diện bất khả chiến bại? Nếu điều này xảy ra, thử thách dành cho các siêu anh hùng còn sống sót sau cú búng tay định mệnh trong phần 3 chắc chắn sẽ khắc nghiệt hơn, ngay cả khi có sự giúp sức của Captain Marvel.

Thêm một chi tiết khá đặc biệt nữa, đó là Thanos trong truyện tranh cũng đem lòng yêu một thực thể có tên là Death, kẻ quản lý cái chết của toàn vũ trụ. Còn trong “Thor: Ragnarok“, Hela lại là nữ thần của cái chết, người cai quản địa ngục Nifheim xa xôi. Điều này đã tạo nên sự liên tưởng thú vị đối với khán giả, và khiến họ tin rằng Hela chính là phiên bản khác của Death trên màn ảnh.

hela
Một nửa còn lại của vũ trụ hoàn toàn có thể biến mất nếu Hela kết hợp với Thanos trong “Avengers 4”.

Kể từ khi chiến thắng giải Oscar thứ hai trong sự nghiệp vào năm 2013 đến nay, Cate Blanchett luôn được các đạo diễn phim nghệ thuật lẫn bom tấn săn đón. Năm ngoái, cô đã có màn chào sân ngoạn mục tại Vũ trụ điện ảnh Marvel với siêu phẩm “Thor: Ragnarok“. Tháng 6 năm nay, sự góp mặt của cô trong “Ocean’s 8” đã góp phần giúp bộ phim mang về doanh thu 281 triệu USD. Sắp tới, khán giả sẽ được gặp lại “nữ hoàng nước Úc” trong tác phẩm “The House with a Clock in Its Walls” của hãng Universal.

Dù có ít khả năng song khán giả vẫn mong rằng Thor sẽ làm hòa với Hela trong phần còn lại của trận chiến vô cực.
Dù có ít khả năng song khán giả vẫn mong rằng Thor sẽ làm hòa với Hela trong phần còn lại của trận chiến vô cực.

Với lịch trình bận rộn như vậy, hiện vẫn chưa có thông báo chính thức nào từ nhà sản xuất Marvel cho sự trở lại của Cate Blanchett trong phần phim mới nhất. Song hiện tại, anh em đạo diễn nhà Russo đang trong quá trình thực hiện lại nhiều phân đoạn quan trọng, đồng thời hoàn thành cái kết của trận chiến vô cực do đội ngũ sản xuất liên tục đưa ra nhiều thay đổi về mặt nội dung. 

Ngoài ra, mạng xã hội cũng lan truyền chia sẻ của Mark Ruffalo, nam diễn viên từng hé lộ về cái kết của “Avengers: Infinity War” rằng anh từng làm việc cùng Cate Blanchett. Trong khi ở “Thor: Ragnarok”, hai nhân vật Hela và Bruce Banner không có bất cứ cảnh quay chung nào. Nếu những gì Ruffalo nói là thật, có thể suy ra bộ phim mà anh và Cate Blanchett hợp tác là “Avengers 4“?

Thực hiện: depweb

10/09/2018, 15:00