Hé lộ phi vụ để đời của nhân vật được yêu thích nhất trong "Phi vụ triệu đô" - Tạp chí Đẹp

Hé lộ phi vụ để đời của nhân vật được yêu thích nhất trong “Phi vụ triệu đô”

Giải Trí

Vừa qua, trailer của “Berlin” – phần ngoại truyện của “La Casa de Papel” đã chính thức được ra mắt. Với phần phim này, ta sẽ quay trở về thời hoàng kim của Berlin trước loạt sự kiện trong “Phi vụ triệu đô”.

Dưới sự chỉ đạo của 3 đạo diễn gồm Albert Pintó, David Barrocal và Geoffrey Cowper, phần phim 8 tập kể về một trong những vụ cướp phi thường nhất của nhân vật mang tính biểu tượng của cả series – Berlin (Pedro Alonso). Đồng hành cùng Berlin là băng nhóm tội phạm mới: Keila (Michelle Jenner) chuyên gia kỹ thuật điện tử Damián (Tristán Ulloa), giáo sư thiện nguyện và người bạn tâm giao của Berlín –  Cameron (Begoña Vargas),…

Berlin là một trong những nhân vật chủ chốt của băng đảng cướp trong bộ phim đình đám “Phi vụ triệu đô”, nổi tiếng khi theo đuổi sự lãng mạn, chủ nghĩa khoái lạc và tham vọng kiếm tiền. Trong phần phim của riêng mình, anh bắt đầu chuẩn bị cho một vụ cướp hoành tráng: khiến đống trang sức trị giá 44 triệu USD biến mất như một trò ảo thuật. Để làm được điều này, anh cần tìm kiếm sự trợ giúp từ một trong ba băng cướp khét tiếng mà mình từng hợp tác.

Đoạn trailer đã hé lộ những phân đoạn đầy lôi cuốn khi Berlin cùng băng đảnh thực hiện một kế hoạch đầy mưu trí. Bối cảnh đầy lãng mạn của Paris cũng khiến người xem thêm phần thích thú.

“Berlin” – ngoại truyện của vũ trụ “Phi vụ triệu đô” sẽ được công chiếu từ ngày 29/12/2023.

Nguồn: Netflix

Tác giả: Đẹp Movie

30/11/2023, 13:29