Hé lộ hậu trường rượt đuổi “căng như dây đàn” trong “Lật mặt: 48H”

Giải Trí

Mới đây, nhà sản xuất “Lật mặt” tiếp tục tung hậu trường phân cảnh hành động trên sân thượng và cảnh rượt đuổi xe gay cấn. 

Việc quay phim trên tầng thượng đòi hỏi việc bảo đảm an toàn cho các diễn viên cùng thành viên ê-kíp hơn các cảnh quay dưới mặt đất. Sau nhiều ngày thảo luận, nhà sản xuất Lý Hải quyết định dựng một giàn giáo với quy mô tương tự giàn giáo cho liveshow lớn, cũng như trang bị thêm dây cáp và lưới bảo hộ. 

Ngoài ra, nhằm theo đúng kịch bản, đoàn phim còn phải dựng một ngôi nhà bình thường thu nhỏ gồm nhà kho, bồn nước, ăngten… Vì thế, phải mất 10 ngày đoàn phim mới quay xong toàn bộ bối cảnh trên tầng thượng.

Dù Việt Nam chưa có những phim trường chuyên dụng để quay cảnh hành động nhưng nhằm tăng tính chân thực nên phân đoạn rượt đuổi bằng mô tô của Võ Thành Tâm và đội lái mô tô chuyện nghiệp đã được thực hiện trực tiếp trong những con hẻm của Sài Gòn dưới sự hỗ trợ từ ban quản lý khu vực và người dân. 

Đặc biệt, phân đoạn Ốc Thanh Vân ôm con chạy ngang xe lửa chắc hẳn sẽ là một trong những thước phim để lại dấu ấn lớn trong lòng khán giả. Nhà sản xuất Lý Hải cũng chia sẻ anh buộc phải kết hợp CGI trong các cảnh phim để đảm bảo an toàn cho diễn viên mà không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của khán giả.

Bên cạnh những pha hành động gay cấn, “Lật mặt: 48H” hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những tràng cười thư giãn thông qua diễn xuất dí dỏm của Mạc Văn Khoa. Hơn thế, “Lật mặt: 48H” còn gửi gắm thông điệp về tình cảm gia đình hứa hẹn sẽ lấy đi nước mắt của người xem. 

Lật mặt: 48H” hứa hẹn mang đến cho khán giả những thước phim sống động và chân thật nhất. Phim chính thức khởi chiếu từ mùng Một Tết (12.02.2021) trên toàn quốc. 

Bài: Đẹp Online

21/01/2021, 15:01