Harper Beckham hoạt náo khán đài, cổ vũ bố

DELETED

Khoảng thời gian này năm ngoái, Harper Beckham đã lần đầu tiên có mặt trên khán đài để xem một trận bóng đá của đội LA Galaxy. Khi đó, cô bé mới vài tháng tuổi. Từ đó đến nay, nhóc tì nổi tiếng đã có vài lần có dịp đến cổ vũ cho bố nhưng lần xuất hiện mới nhất trên sân Home Depot Center của Harper vào hôm Chủ nhật vừa qua có lẽ là ấn tượng nhất từ trước đến nay.

 

Cô bé mới hơn 1 tuổi tỏ ra rất thích thú với những gì diễn ra xung quanh mình và còn rất hào hứng thực hiện những chỉ dẫn cổ vũ của bà mẹ nổi tiếng. Những điệu bộ mà Harper thể hiện khiến nhiều người thích thú và chắc chắn nếu được thấy, cầu thủ nổi tiếng David Beckham sẽ rất tự hào.

Trong những hình ảnh được các tay săn ảnh ghi lại, Harper Beckham cũng có vẻ không lạ lẫm những người bạn nổi tiếng của gia đình bé là nam diễn viên hài Russell Brand và gia đình đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay.

Không chỉ vậy, cô bé hoạt náo viên xinh xắn cũng tỏ ra đặc biệt quan tâm tới những phụ kiện lấp lánh của người xung quanh…: như những chiếc vòng trên tay danh hài Russell Brand hay những chiếc xúc xắc lấp lánh trên tay Tana Ramsay.

 

 

Mới đây, bé Harper cũng khiến nhiều người trầm trồ khi một mình bước đi chập chững trên những bãi cỏ tại công viên NewYork City Park trong sự quan sát của vú em và vệ sỹ. Cô bé tỏ ra tự lập và không hề mè nheo dù vấp ngã…

 

Một số hình ảnh vô cùng đáng yêu khác của cô bé:


 

 

Phương Anh (Theo Daily Mail)

Thực hiện: depweb

29/10/2012, 17:53