“Happy Sport Medium Automatic”

DELETED

Từ 20 năm nay, đồng hồ Happy Sport của Chopard đã hấp dẫn các tín đồ yêu thích những chiếc đồng hồ hiện đại, táo bạo và có phần đi ngược lại những quy ước thông thường. Để đánh dấu dịp kỷ niệm đặc biệt trong năm nay, Chopard đã đem vào bộ sưu tập mang tính biểu tượng này bộ máy chuyển động cơ học trong chiếc đồng hồ mới Happy Sport Medium Automatic.

Vào năm 1993, Caroline Scheufele đã tạo nên một trong những biểu tượng của Chopard, chiếc đồng hồ Happy Sport. Qua nhiều năm, chiếc đồng hồ này đã được thể hiện dưới nhiều hình ảnh khác nhau, luôn luôn thanh lịch và đôi khi với một chút hài hước vui tươi trong những bộ sưu tập Happy Beach, La Vie en Rose, Happy Spirit, Mystery Pink….

Giờ đây, để kỷ niệm ngày sinh nhật đáng nhớ của những viên kim cương chuyển động chỉ một vài xăng ti mét xung quanh những con số trên mặt đồng hồ, Chopard đã cho ra mắt Happy Sport Medium Automatic. Với bộ máy chuyển động cơ được thiết kế một cách tinh xảo và tinh tế, kèm theo đó là những viên kim cương có thể tự do chuyển động trên mặt đồng hồ – một trong những sáng tạo về trang sức hấp dẫn nhất trong những thập kỷ gần đây.

Những viên kim cương chuyển động kết hợp với bộ máy cơ học

Thanh lịch, tinh tế và hoàn toàn trung thành với tinh thần của bộ sưu tập Happy Spirit ban đầu, mặt đồng hồ Happy Sport Medium Automatic mang những con số màu bạc được chạm theo đường chéo, thể hiện truyền thống trang trí đồng hồ cổ điển, tạo ra một bức nền hoàn hảo trên đó bảy viên kim cương tự do chuyển động.

 

Đồng hồ Happy Sport Medium Automatic  


Mặt sau của đồng hồ là mặt kính sapphire trong suốt cho phép chiêm ngưỡng bộ máy chuyển động cơ học tự động được trang trí với một đường thẳng theo mô típ Côtes de Genève hay còn gọi là kẻ sọc Geneva. Mặt đồng hồ với khung bằng thép có thể chống nước ở độ sâu tới 30 mét và được gắn với dây bằng da cá sấu.

H.N
Thực hiện: depweb

02/08/2013, 15:48