“Hâm nóng” nàng bằng nhiệt độ mùa hè

DELETED

Tóc (Nhiệt độ: 19%)

Gìn giữ vẻ đẹp mỹ lệ không phải là nguyên nhân duy nhất khiến các nàng thường hay lui tới các tiệm làm tóc. Thực ra, việc cắt tóc, gội đầu, nhuộm hay tạo dáng tóc đều được các nàng hưởng thụ như một cách thư giãn. Vì vậy, một trong những cách mang lại cảm xúc đơn giản nhất cho nàng là vuốt tóc.

Các nhà khoa học cho biết mỗi khi vuốt tóc, từng làn sóng rung động thần kinh sẽ truyền thẳng xuống sống lưng. Vuốt tóc nàng thật nhẹ nhàng, thỉnh thoảng điểm xuyết bằng việc xoa tóc ở sau gáy sẽ khiến nàng dễ chịu và đê mê, và không khó để nàng hoàn toàn ngã vào vòng tay bạn.

 

Xương đòn (Nhiệt độ: 30%)

Xương đòn có thể khiến người phụ nữ trông rất gợi tình. Tại sao không bày tỏ sự tán thưởng đối với nét đẹp này bằng một nụ hôn hay cử chỉ ve vuốt? Hãy xoa một cách thật dịu dàng lên đó và kết thúc bằng một cái cắn nhẹ để nàng thấy rằng bạn yêu nàng biết bao nhiêu. Trong khi “yêu”, bất kỳ khi nào bạn cũng có thể quay lại vùng “chiến thuật” này.

Vùng lõm ở eo lưng (Nhiệt độ: 50%)

Các nhà khoa học tin rằng cách tốt nhất để dẫn người phụ nữ của mình đi xuyên qua một đám đông là đặt tay lên vùng lõm ở eo lưng. Cử chỉ nhỏ này sẽ mang lại cho cô ấy một cảm giác được bảo vệ một cách tự nhiên, không quá lộ liễu như khi choàng tay qua vai. Khi chỉ còn hai người, việc hôn hay mơn trớn dọc theo sống lưng nàng và kết thúc bằng một nụ hôn nồng cháy tại vùng lõm ở eo lưng sẽ khiến tim nàng… thổn thức.

Phía sau đầu gối (Nhiệt độ: 20%)

Đây là vùng ít đấng mày râu nào lưu tâm, nhưng thật ra nó là một trong những yếu điểm của các nàng, nơi tập trung rất nhiều đầu dây thần kinh. Nhẹ nhàng xoa vùng này khi ngồi cùng cô ấy ở một nơi công cộng sẽ khiến nàng thật ngọt ngào khi về nhà.

Lòng bàn tay (Nhiệt độ: 83%)

Người ta thường dùng bàn tay như một thứ mang lại cảm giác ưa thích cho người khác, nhưng hiếm khi biết được những cảm giác đê mê có được khi kích thích lòng bàn tay. Lòng bàn tay của các nàng là một nơi dễ dàng tiếp cận, không gây khó chịu cho đám đông và dường như “vô hại”. Nhưng chỉ cần mân mê lòng bàn tay của nàng bằng những ngón tay, bạn sẽ mang đến cho nàng một cảm giác thật đặc biệt…

 

Dái tai (Nhiệt độ: 90%)

Dái tai được xem là trung tâm nhạy cảm của người phụ nữ. Mân mê, hôn và thậm chí cắn nhẹ dái tai sẽ khiến nàng ngập tràn hạnh phúc. Bộ phận thanh nhã, mềm mại này rất nhạy cảm và hầu hết phụ nữ đều rất thích được người đàn ông của mình đặt môi lên đó. Bạn cũng có thể đùa nghịch với những vùng xung quanh tai cô ấy. Tùy nàng, nhưng sẽ có những phụ nữ thích được nghe những điều thì thầm yêu thương từ bạn.

Chân (Nhiệt độ: 30%)

Trong phim Pulp Fiction (1994), một người có thể bị quăng ra cửa sổ nếu dám xoa chân vợ của người khác. Vì vậy, sự nhạy cảm của việc massage chân là điều quá rõ ràng. Nhưng có nhiều cách khiến người phụ nữ của bạn “nóng lên” tốt hơn nhiều so với việc massage chân, đặc biệt khi công việc trong ngày của cô ấy đòi hỏi phải đi đứng nhiều. Hãy làm ngay điều đó với sự trợ giúp của dầu massage. Đừng quên chăm sóc cả những ngón chân của nàng, cũng như cả gót chân và cạnh bàn chân. Một số phụ nữ thậm chí thích được mút ngón chân, nhưng nhiều người lại cảm thấy khó chịu, vì vậy hỏi ý kiến trước bạn nhé.

Phía trong đùi (Nhiệt độ: 69%)

Mơn trớn phía trong đùi nhưng không tiến lại gần “vùng cấm” là một cách tốt để “chọc tức” nàng. Nhưng điểm mấu chốt của việc “chọc tức” ở khu vực này là… không được chạm vào “cấm địa”.

Phần chậu (Nhiệt độ: 75%)

Tập trung một phần “tinh lực” vào vùng chậu của nàng luôn là một ý tưởng xứng đáng. Tuy nhiên, cũng giống việc kích thích phần trong đùi, hãy “trêu ghẹo” cho đến khi nào nàng phải gật đầu đồng ý.

Những anh chàng nôn nóng thường “đi thẳng tới điểm chính” mỗi khi cùng người phụ nữ của mình “thăng hoa”. Tuy nhiên, ngoài những “điểm chính”, còn rất nhiều “điểm phụ” đắt giá khác mà các chàng không biết. Hãy khởi đầu câu chuyện tình ái mùa Hè bằng cách “hâm nóng” nàng thông qua những “điểm phụ” then chốt ấy…

Những khu vực nên tránh

“Không có một vùng nào trên cơ thể phụ nữ lại không thể tạo ra khoái cảm. Vấn đề là cần phải biết đánh thức nó” – Bác sĩ Grafenberg, người tìm ra điểm “G” của phụ nữ, đã nói như vậy. Nhưng điều đó không có nghĩa là mỗi phụ nữ lại không có một khu vực cấm kị nào đó. Một số phụ nữ không chịu được việc người khác vuốt ve khuôn mặt, người khác lại không chịu được “nhột” khi bị người khác cù vào lòng bàn tay. Một vùng đê mê của người này lại có thể là khu vực khó chịu của người kia. Vì vậy, trong khi “thám hiểm”, hãy tự mình khám phá những vùng nên và không nên chạm đến trên người phụ nữ của bạn, bằng cách tìm hiểu tâm lý nàng.

Chu Đức, Hồng Định

(dựa theo Askmen) 

 

Thực hiện: depweb

27/05/2012, 10:13