“Hầm Khải Huyền” - Khi ngay dưới chân bạn là địa ngục trú ẩn của quỷ Satan - Tạp chí Đẹp

“Hầm Khải Huyền” – Khi ngay dưới chân bạn là địa ngục trú ẩn của quỷ Satan

Giải Trí

Ma quỷ trong phim kinh dị thường được triệu hồi bởi nghi lễ tà thuật hay ẩn nấp trong những món đồ tưởng chừng rất bình thường. Sẽ như thế nào nếu lần này chúng ở ngay chiếc hầm dưới chân bạn? “The Cellar” (“Hầm Khải Huyền”) hứa hẹn đưa người xem thám hiểm con đường xuống thẳng địa ngục chỉ qua những thước phim trên màn ảnh rộng.

Câu chuyện bắt đầu khi Keira Woods (Elisha Cuthbert) chuyển vào một căn nhà mới cùng chồng Brian (Eoin Macken) và hai con. Đáng nói, từ khi chuyển vào đây, bằng một thế lực tâm linh nào đó mà Ellie (Abby Fitz) – con gái của Keira đã liên tục cảm thấy bất an vì những ký hiệu kỳ lạ xuất hiện ở các bức tường. Đặc biệt, căn hầm tối đen đến mức không thấy một chút tia sáng như càng chứng minh rằng có một bóng ma bí ẩn đang bao trùm lên toàn bộ căn nhà.

Trong một đêm nhà mất điện, Ellie đã gọi điện mẹ cầu cứu vì cô bé không dám tự đi xuống hầm để bật điện. Thế nhưng, Keira lại yêu cầu con gái tự xuống và hướng dẫn cô bé chỉ cần đếm đủ 10 bước chân là sẽ tới hầm. Ellie chỉ có thể làm theo lời mẹ, nhưng tiếng đếm của cô bé đã không dừng lại ở con số 10 và cứ thế tăng dần. Sau đó, khi Keira và chồng về đến nhà đã không còn thấy tăm hơi của cô con gái.

Đây cũng là lúc mọi sự kiện kinh hoàng bắt đầu ập đến gia đình Keira, khi con trai của cô Steven (Dylan Fitzmaurice) dần có biểu hiện lạ hay chiếc máy hát cũ lại phát ra âm thanh quỷ dị. Phải chăng chiếc hầm đó là cánh cửa dẫn tới địa ngục của ác quỷ Baphomet? Ellie thật sự đã biến mất hay cô bé chỉ muốn trêu đùa bố mẹ? Và nếu Ellie đang nằm trong tay Satan, vậy Keira sẽ làm gì để cứu con gái?

Mọi nỗi kinh hoàng xuống thẳng địa ngục ngay dưới chân bạn sẽ được dẫn lối bởi “The Cellar” (“Hầm Khải Huyền”) dự kiến công chiếu từ ngày 27.5.2022.

Tác giả: Đẹp Online

23/05/2022, 16:11