Ở hai công thức này, mình không dùng sữa tươi như thông thường mà dùng nước dừa và sữa gạo, có tác dụng làm mát cơ thể. Ai thích ăn ngọt có thể gia giảm chút mật ong, nhưng tốt nhất là tận dụng vị ngọt sẵn của hoa quả tự nhiên.
Một bí quyết nhỏ nữa là các nguyên liệu nên để lạnh. Đặc biệt, nên có ít nhất một nguyên liệu để đông đá (ví dụ: chuối hay quả việt quất). Mẹo này sẽ làm sinh tố đặc quánh, mát lạnh và ngon hơn nhiều.
Nguyên liệu: (4 phần ăn)
Thực hiện:
Lần lượt cho các nguyên liệu vào máy xay. Xay nhuyễn. Đổ ra cốc. Cắm ống hút và thưởng thức.
Sinh tố chuối hạnh nhân
Nguyên liệu: (4 phần ăn)
Thực hiện:
Lần lượt cho các nguyên liệu vào máy xay. Xay nhuyễn. Đổ ra cốc. Cho thêm đá vào nếu thích.
Bài: Hoàng Anh White Poplar