Gucci giới thiệu chiến dịch "Chime For Change" - Tạp chí Đẹp

Gucci giới thiệu chiến dịch “Chime For Change”

DELETED

“Tôi cảm thấy tự hào khi là một phần của chiến dịch dành riêng cho phái đẹp, nơi tuyên dương những người phụ nữ sống hết mình và là tấm gương cho những thế hệ tiếp theo.” – ca sĩ Beyoncé chia sẻ.Chiến dịch vận động đã được thông báo chính thức tại diễn đàn TEDxWomen bởi diễn viên Salma Heyek vào cuối tháng 2 vừa qua. Tại đây, cô đã cho trình làng một đoạn video ngắn với phần nhạc nền được thực hiện bởi Knowles nhằm tuyên truyền về tầm quan trọng của vai trò người phụ nữ. Đây cũng là một trong những chuỗi video nằm trong chiến dịch “Chime For Change”.


“Tôi rất tự hào khi cùng với những đồng nghiệp của mình đại diện cho những người phụ nữ khắp nơi trên thế giới” – Hayek chia sẻ. “Tôi tin rằng cùng nhau, chúng ta sẽ tạo được tiếng nói giúp nâng cao vai trò của người phụ nữ trong xã hội.”Chiến dịch vận động “Chime For Change” còn gây ấn tượng với ban cố vấn bao gồm những nhân vật nổi tiếng như Julia Roberts, Meryl Streep, Jada Pinkett Smith hay Francois-Henri Pinault. Gucci được biết đến với những hoạt động gắn liền với phụ nữ – bao gồm 7 năm là đối tác của quỹ UNICEF giúp đỡ giáo dục cho trẻ em gái.


 


Đây là vấn đề nổi bật trong xã hội ngày nay” – Giannini phát biểu. “Chúng tôi thực sự đã gây được hiệu ứng rộng rãi giúp nâng cao vai trò của người phụ nữ trong xã hội. Tôi nghĩ rằng phái đẹp cần được nhìn nhận đúng mức hơn và chiến dịch ‘Chime For Change’ sẽ biến điều đó thành hiện thực.”


Thanhhuysing (Theo Gucci)

Thực hiện: depweb

01/03/2013, 07:43