Gợi ý 3 món ngon ngày Tết với thịt gà - Tạp chí Đẹp

Gợi ý 3 món ngon ngày Tết với thịt gà

Ẩm Thực

Vừa qua, Hiệp Hội Xuất Khẩu Trứng & Gia Cầm Mỹ tổ chức tổ chương trình hướng dẫn nấu ăn “Các Món Cổ Truyền Ngày Tết với Thịt Gà Mỹ” với sự tham gia của siêu đầu bếp Lê Xuân Tâm.

Tại hội thảo, đầu bếp Lê Xuân Tâm trổ tài chế biến các món ăn từ thịt gà Mĩ dùng cho ngày Tết như gà hầm hạt sen, gà sốt Tứ Xuyên, và giò thủ gà. Những món ăn này không những siêu ngon và bổ dưỡng đối với sức khỏe thực khách mà vẫn mang đậm nét cổ truyền của ẩm thực Việt Nam. Ngoài ra, khách tham dự cũng được thưởng thức các món ăn này ngay tại hội thảo.

Đầu bếp Lê Xuân Tâm chia sẻ bí quyết chế biến các món ăn từ thịt gà Mĩ tại sự kiện.

Thịt gà không chỉ ngon, còn không chứa carbohydrates và có lượng chất béo thấp hơn thịt bò hay thịt heo. Thịt gà nhiều nạc và giàu đạm, nên nó được coi là một trong những thực phẩm lành mạnh, bổ dưỡng cho bữa ăn và sức khỏe của gia đình bạn. Theo đó, thịt gà là một trong những loại thực phẩm linh hoạt nhất trong chế biến, bạn có thể quay, nướng, chiên, nướng trong lò vi sóng hay nồi chiên không dầu.

Với những chia sẻ của đầu bếp Lê Xuân Tâm về kinh nghiệm chế biến các món ăn từ thịt gà Mĩ, chỉ với vài bước mọi người đã có thể có ngay cho mình những bữa ăn “sang-xịn-mịn” nhưng vẫn đảm bảo “healthy và balance” cho những ngày đầu năm mới Tết Quý mão 2023.

Tác giả: Đẹp Online

07/01/2023, 17:40