"Góc Phố Danh Vọng" – Những ngày miệt mài trên sàn tập - Tạp chí Đẹp

“Góc Phố Danh Vọng” – Những ngày miệt mài trên sàn tập

DELETED

Qua hai buổi casting với sự góp mặt của nhiều thí sinh đến từ nhiều ngả đường khác nhau: Từ những nghệ sĩ đường phố nghiệp dư, những vũ công tập sự cho đến những gương mặt trẻ đã có chút tiếng tăm trong làng nghệ thuật…Đội ngũ thực hiện chương trình đã chọn ra được những gương mặt phù hợp cho sàn diễn của Góc Phố Danh Vọng.

Nguyễn Phi Phi Anh – Tác giả dự án kiêm Tổng đạo diễn chương trình phổ biến nội dung cho diễn viên

Trong những tuần qua, dàn diễn viên “trẻ” đã có những ngày tháng tập luyện không ngừng nghỉ. Bên cạnh việc tập luyện vũ đạo, hàng ngày các diễn viên còn phải luyện tập thanh nhạc, diễn xuất cho cân với vai diễn của chính mình. Hầu hết các diễn viên đều tập luyện với cường độ khá cao để đảm bảo nhập vai một cách tốt nhất: với vai chính số giờ tập là 28h/ tuần và những vai phụ là 8-10h/ tuần.

Diễn viên học thuộc từng phân cảnh

Tổng đạo diễn chương trình, Nguyễn Phi Phi Anh chia sẻ: “Để có thể ra mắt công chúng trọn vẹn trong những ngày đầu tháng 8 tới đây, chúng tôi đã và đang tập luyện hết sức vất vả vì chương trình đòi hỏi diễn viên cả 3 yếu tố: hát – nhảy – diễn. Điều này không phải dễ dàng đối với những nghệ sĩ trẻ mới vào nghề nhưng chúng tôi tin rằng công sức mình bỏ ra sẽ được đền đáp”.

Tập nhảy

Tập luyện những động tác khó

Và cả những biểu cảm trên gương mặt

Góc Phố Danh Vọng là một chuỗi chương trình ca nhạc và kể chuyện với sự kết hợp thử nghiệm giữa biểu diễn ca nhạc, diễn kịch độc thoại và các màn trình diễn vũ đạo đậm tính nghệ thuật.

Bốn đêm diễn của Góc Phố Danh Vọng sẽ ra mắt khán giả vào ngày 13-16/8 tới đây tại khán phòng Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace.

PV

Thực hiện: depweb

16/07/2012, 15:51