Giọng hát Việt 2013 đổi luật chơi

DELETED

Sau vòng thi này, đội của mỗi Huấn luyện viên sẽ có 10 thí sinh vào vòng tiếp theo (vòng Đo ván). Kết thúc vòng Đo ván, mỗi đội chỉ còn 5 thí sinh đi tiếp vào vòng cuối cùng là vòng Biểu diễn trực tiếp (Liveshow) để chọn ra một người thắng cuộc. Vòng này sẽ chỉ có 8 Liveshow thay vì 12 đêm như năm ngoái. Đặc biệt, 4 HLV của Giọng hát Việt 2013 đã có mặt, với 3 cái tên mới là ca sĩ Hồng Nhung, ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Quốc Trung. Đàm Vĩnh Hưng là cái tên HLV cuối cùng được BTC công bố nhưng là gương mặt cũ duy nhất từ mùa trước.

Chương trình Giọng Hát Việt 2013 đã được khởi động từ tháng 3/2013. Thời gian phát sóng của chương trình kéo dài hơn 6 tháng, bắt đầu từ 19/05/2013 và kết thúc vào 24/11/2013 vào lúc 21 giờ chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 với 20 tập bao gồm các vòng thi: Giấu mặt, Đối đầu, Đo ván và vòng Biểu diễn trực tiếp (Liveshow).

Bên cạnh những thay đổi này, việc nhạc sĩ Phương Uyên tiếp tục đảm nhiệm vai trò Giám đốc âm nhạc Giọng hát Việt 2013 gây khá nhiều tranh cãi. Còn nhớ, năm ngoái, cũng trên cương vị Giám đốc âm nhạc, Phương Uyên đã dính scandal bị tố cáo dàn xếp kết quả vì tình cảm riêng với thí sinh Thiều Bảo Trang. Vì scandal này, Phương Uyên đã phải rời bỏ vị trí Giám đốc âm nhạc, đồng thời, uy tín cá nhân bị giảm sút rất nhiều. Tất nhiên, Giọng hát Việt 2012 không tránh khỏi “liên lụy” trong cơn bão chỉ trích của dư luận lúc đó.

Tuy nhiên, ngay trong cuộc họp báo chiều qua tại Tp. HCM, nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định, “đó chỉ là vấn đề cá nhân”, “Phương Uyên có đủ yếu tố phù hợp cho vị trí này”  và “chương trình sẽ diễn ra tốt đẹp”.

* Hình ảnh 4 HLV trong buổi họp báo:

Album


Bộ tứ HLV The Voice rạng ngời ngày ra mắt

Diên Vỹ

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng


Bạn quan tâm tới đời sống showbiz thế giới và Việt Nam. Bạn có trong tay những thông tin chính xác mới nhất, “nóng” nhất về những người nổi tiếng? Bạn thích thú biên dịch các bài viết về “sao”, về thế giới văn hóa – nghệ thuật, về các sự kiện đình đám…? Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online qua địa chỉ email: giaitri@dep.com.vn hoặc hangdtt@lemediavn.com. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!


Thực hiện: depweb

19/04/2013, 07:47