Gia đình Beckham sẽ định cư ở Pháp: Mũi tên trúng 2 đích?

Giải Trí

Sau 5 năm ở Mỹ, gia đình nổi tiếng David Beckham đang lên kế hoạch định cư tại thủ đô Paris, Pháp.

Theo nhiều nguồn tin, Beckham đang thỏa thuận hợp đồng với đội bóng Paris St Germain và đang đi đến những bước cuối cùng để ký kết hợp đồng .
4 mẹ con đến ủng hộ bố Beckham


Hôm qua, David đã cùng CLB LA Galaxy giành chiến thắng trước đội Houston Dynamo để đoạt cúp Major League Soccer. Đây cũng là trận cuối cùng Beckham đá cho LA Galaxy. CLB Mỹ bày tỏ muốn tiếp tục hợp đồng với Beckham nhưng kèm theo thỏa thuận giảm lương.
Gia đình Beckham vui mừng với chiếc cup


Được biết, Beckham đã được chọn vào đội tuyển bóng đá Olympic Anh để tham dự thế vận hội Olympic mùa hè tới. Nhưng có vẻ, những điều khoản trị giá hàng triệu bảng Anh từ Paris St Germain có sức “cám dỗ” quá lớn, dù Beckham rất mong muốn kí hợp đồng với một câu lạc bộ bóng đá hàng đầu châu Âu.

Tuần qua, Victoria bận rộn tìm kiếm một căn hộ tại khu vực cao cấp có tên gọi Quận 6 ở thủ đô Paris. Cô cũng tìm kiếm những trường dạy học bằng tiếng Anh cho 3 cậu con trai là Brooklyn, Romeo, Cruz. Dường như, tất cả là để chuẩn bị cho chuyến du hành tới Pháp vào tháng 1 tới của cả gia đình.

Bên cạnh sự nghiệp của Beckham, Paris đồng thời là điểm đến lý tưởng để Vic nâng tầm cho sự nghiệp của mình.
Tuy nhiên, phát ngôn viên của cặp đôi nổi tiếng này khẳng định, vẫn chưa có quyết định nào được đưa ra tại thời điểm hiện tại.

Mai Trang (Theo Dailymail)

Thực hiện: depweb

22/11/2011, 15:56