Fashion One TV phát sóng Đẹp Fashion Show 11

DELETED

Fashion One là kênh truyền hình quốc tế về thời trang, giải trí và lối sống, phục vụ cho các khán giả nữ hiện đại và thời thượng trên toàn cầu, với nội dung bao gồm những thông tin mới nhất về thời trang, giải trí, và lối sống, hồ sơ của những nhân vật nổi tiếng hàng đầu, những thương hiệu cao cấp, những điểm đến cho các kỳ nghỉ và các sự kiện thảm đỏ. Fashion One cũng truyền tải các chương trình gốc bao gồm các chương trình truyền hình thực tế, phim tài liệu, hướng dẫn làm đẹp và phong cách đường phố. Phát sóng ở hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, Fashion One là sự lựa chọn yêu thích của hàng triệu người trên toàn thế giới về các chương trình thời trang trong mọi mặt của đời sống.

 

Đẹp Fashion Show là chương trình thời trang được trông đợi nhất hàng năm. Mùa Đẹp Fashion Show thứ 11 với 2 đêm diễn thành công ngoài sức tưởng tượng, thu hút hơn 3000 người yêu thời trang và hàng triệu người trên khắp cả nước tập trung sự chú ý về Nhà thi đấu Nguyễn Du, Thành phố Hồ Chí Minh để chiêm ngưỡng hơn 200 mẫu thiết kế của 5 nhà thiết kế tài năng: Công Trí, Giao Linh, Lý Quý Khánh, Trương Thanh Long và Adrian Anh Tuấn.

Toàn bộ chương trình sẽ được kênh thời trang quốc tế Fashion One TV phát sóng vào lúc 19h00 ngày 27/04. Fashion One TV hiện có mặt trên hệ thống kênh truyền hình HD của truyền hình kỹ thuật số VTC.

Mời quý vị và các bạn đón xem.

PV

Thực hiện: depweb

26/04/2013, 15:12