"Escape Roome 2" đưa khán giả trở lại trò chơi sinh tử kinh dị và mạo hiểm tột độ - Tạp chí Đẹp

“Escape Roome 2” đưa khán giả trở lại trò chơi sinh tử kinh dị và mạo hiểm tột độ

Giải Trí

Với ý tưởng mới lạ gợi nhớ đến trò chơi “căn phòng sống còn”, “Escape Room” (tựa Việt: “Căn phòng tử thần”) nhanh chóng trở thành hiện tượng phòng vé vào năm 2019 . Chính vì vậy, không chỉ khán giả mà bản thân ekip cũng kỳ vọng phần 2 sẽ nâng tầm cốt truyện và tuyến trò chơi mạo hiểm tột độ.

Ra mắt vào năm 2019, “Escape Room” nhận được nhiều lời tán dương từ giới chuyên môn, trong đó tờ Collider khẳng định tác phẩm “mở khóa nhiều cảm giác giật gân vô cùng xịn xò”. Sau 2 năm kể từ thành công vang dội của phần 1, thương hiệu phim sinh tồn “Escape Room” chính thức trở lại với tên gọi “Tournament of Champions” (tạm dịch: “Vòng đấu của những nhà vô địch”). Đúng với ý nghĩa nhan đề, đoạn trailer đầu tiên đã chào đón sự trở lại của cặp đôi sống còn Zoey – Ben và cả những cái tên từng chiến thắng ở các trò chơi khác.

Lấy mốc thời gian ngay sau khi phần 1 khép lại, Zoey và Ben đã chủ động tham gia một lần nữa để vén màn bí ẩn đằng sau chuỗi hệ thống đáng nguyền rủa này. Đoàn tàu mà cả hai và 4 người ngẫu nhiên khác đang ngồi lại chính là bối cảnh trò chơi đầu tiên mà tất cả cần vượt qua nếu muốn sống. Cũng ngay từ lúc này, cả 6 người bắt đầu nhận ra họ là những kẻ còn sống sau các chuỗi trò chơi trước đó và bị tụ họp một lần nữa để tham gia vòng đấu của “những nhà vô địch”. Độ khó gia tăng đột biến, liệu nhóm 6 người lần này có toàn mạng ra về và trở lại với cuộc sống bình thường trước kia?

Ở lần trở lại này, quy mô và độ khó của căn phòng được nâng lên gấp bội, khiến người chơi phải vận dụng cả trí óc, sức lực và tinh thần đồng đội để có thể sống đến giây phút cuối cùng. Zoey và Ben không chỉ phối hợp với đồng đội để giữ mạng sống, mà sau cùng còn phải bóc trần sự thật, tìm ra kẻ chủ mưu khiến nhiều người vô tội bỏ mạng. “Tôi không bao giờ chơi trò của các người nữa, bây giờ và về sau” chính là câu thoại đanh thép của Zoey cũng là lời tuyên chiến chính thức của cô dành cho kẻ xấu ở phần 2 lần này.

Phim đánh dấu sự trở lại ghế đạo diễn của Adam Robitel, cũng như chào đón hai cái tên Taylor Russell và Logan Miller tái xuất sau phần 1. Phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên mới gồm Isabelle Fuhrman, Thomas Cocquerel, Holland Roden, Carlito Olivero, Indya Moore,…

“Escape Room 2: Tournament of Champions” dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 16.07.2021.

Tác giả: Đẹp Entertainment

27/05/2021, 16:33