Elly Trần: “Bây giờ tôi thấy mình còn đẹp hơn thuở đôi mươi”

Giải Trí
elly-tran-10
Người đẹp 2 con sở hữu vòng eo 54cm

Chia sẻ về khoảng thời gian vắng bóng trong showbiz, Elly Trần cho biết, do bận rộn chăm sóc 2 nhóc tỳ song song với việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh nên cô không còn thời gian tham gia nghệ thuật.

elly-tran-13
Thần thái, vóc dáng tươi trẻ như cô gái đôi mươi của Elly Trần

“Bản thân là một người mẹ, tôi mong muốn dành sự quan tâm chăm sóc toàn diện nhất cho các con. Đồng thời, khi trải qua nhiều thăng trầm, tôi muốn khán giả nhớ đến mình ở những sản phẩm chất lượng hơn là những con số”, Elly Trần bày tỏ.

elly-tran-7

Tuy nhiên, người đẹp cho biết, cô sẽ sắp xếp thời gian để tham gia ít nhất một dự án điện ảnh trong mỗi năm: “Con cái là động lực để tôi quay trở lại với nghệ thuật. Các bé rất thích xem phim mẹ đóng nên tôi muốn tham gia các dự án điện ảnh nhiều hơn”.

elly-tran-11

Tiết lộ về nhan sắc và vóc dáng, thần thái tươi trẻ khi đã là mẹ của 2 con, Elly Trần cho biết: “Bây giờ tôi thấy mình còn đẹp hơn thuở đôi mươi. Nên tôi không còn cảm thấy việc phải gồng mình tỏ ra đẹp mọi lúc là cần thiết nữa. Tôi chấp nhận những ưu khuyết điểm của bản thân. Vì vậy, cuộc sống của tôi trở nên vui tươi và nhiều màu sắc hơn”.

elly-tran-15
Bí quyết của người đẹp là chấp nhận những ưu khuyết điểm của bản thân, vì thế cuộc sống của cô trở nên nhẹ nhàng, vui tươi hơn

elly-tran-22

Thực hiện: depweb

03/07/2018, 11:00