Dương Triệu Vũ tiết lộ chuyện tình

Sao
“Ta có bao mùa để nhớ” là sản phẩm âm nhạc đầu tay của Dương Triệu Vũ trong năm 2015, tổng hợp những ca khúc pop balad trữ tình, sâu lắng do chính anh biên tập. Dương Triệu Vũ chia sẻ, mỗi bài hát trong album đều là tâm tư từ những câu chuyện tình đã qua của chính anh. 

Trong sản phẩm âm nhạc mới, Dương Triệu Vũ có dịp cộng tác với nhiều nhạc sĩ tên tuổi như: Nguyễn Hải Phong, Thái Thịnh, Châu Đăng Khoa, Phạm Toàn Thắng… Đặc biệt, ca khúc “Cầu vồng đêm” của Phạm Toàn Thắng được xem là ca khúc chủ đề và hứa hẹn sẽ tạo độ hot cho Dương Triệu Vũ trong thời gian tới. Đây là ca khúc đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của Vũ với nhạc sĩ “Bốn chữ lắm”. Bài hát được chính Dương Triệu Vũ chia sẻ ý tưởng và đặt hàng nhạc sĩ trẻ tuổi này.

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.

“Cầu vồng đêm” như một bài hát ru của chàng trai dành cho người yêu trước khi phải xa nhau mãi mãi. Trong giây phút đó chàng trai nhận ra rằng tình yêu bấy lâu là một điều viển vông và anh sẽ đi tìm một tình yêu mới thuộc về mình. Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng là người chịu trách nhiệm hòa âm phối khí cho ca khúc mới này. 

Dương Triệu Vũ lần đầu kết hợp cùng Âu Bảo Ngân để thể hiện ca khúc chủ đề “Cầu vồng đêm”

Khi thu âm lần đầu tiên, Dương Triệu Vũ và Phạm Toàn Thắng đã quyết định sáng tạo thêm 1 đoạn opera để tạo nên hiệu ứng mới lạ cho bài hát. Đây cũng sẽ là chi tiết thú vị, mới lạ khi khán giả thưởng thức “Cầu vồng đêm”. Giọng ca nữ đến từ The Voice – Âu Bảo Ngân là khách mời duy nhất xuất hiện trong album mới của nam ca sĩ điển trai. 

Album “Ta có bao mùa để nhớ” của Dương Triệu Vũ sẽ chính thức phát hành vào ngày 27/3 tới. Song song với việc ra mắt album, Dương Triệu Vũ còn tổ chức một số đêm nhạc để giới thiệu sản phẩm và hội ngộ khán giả thân thiết. Sản phẩm cũng là món quà đặc biệt mà Dương Triệu Vũ dành nhiều tâm huyến để tặng khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Bài: Mai Hiên

Ảnh: Cao Minh Mẫn

logo

Thực hiện: depweb

21/03/2015, 17:40