Dưỡng chất mùa lạnh

DELETED

Thúy luôn phải chạy “sô” nhiều, thức khuya, ăn những món nóng trong mấy ngày Tết. Do đó, trứng gà và cà chua là những thứ không thể thiếu trong tủ lạnh của Thúy, vì cà chua giúp tẩy sạch da, lấy đi những bụi phấn bất trị ẩn náu trong lỗ chân lông, và mặt nạ trứng gà có tác dụng kích thích độ đàn hồi, làm da căng mịn.

“Thúy chọn loại mặt nạ này vì nó hoàn toàn phù hợp với làn da của mình, rất tự nhiên, không chứa một loại hóa chất nào, mà lại tiện dụng”
 
Cà chua

Vào mùa lạnh, chúng ta rất hay bị “đánh lừa”, bề mặt da trông hoàn toàn bình thường, không nhờn, nhưng thật ra vẫn tích tụ nhiều bã nhờn nơi lỗ chân lông nên dễ bám bụi bẩn. Để làm sạch, đồng thời cung cấp vitamin cho da, Thúy thường dùng một trái cà chua chín, bóc vỏ, bỏ hạt, xay nhuyễn, trộn cùng một ít sữa tươi nguyên chất và một chút nước sạch. Làm mát hỗn hợp, sau đó bôi lên mặt và cổ trong vòng 10 phút rồi rửa sạch bằng nước mát. Thực hiện nhiều nhất là 1 đến 2 lần mỗi tuần.
 
Trứng gà

Chia đôi lòng trắng trứng. Một nửa bôi lên mặt, rửa sạch bằng nước hơi ấm. Sau đó, sử dụng nửa còn lại thoa đều lên mặt trong vòng 5 đến 10 phút rồi rửa sạch bằng nước hơi ấm. Mỗi lần thực hiện cách nhau khoảng 2 tuần, giúp lấy lại độ mềm mại và căng mịn cho da./.

Thực hiện: depweb

25/01/2006, 16:18