Driving Her Business: A Chance to Change – Kiểm soát sự thay đổi bằng sức mạnh nữ tính

Women Empower Women

Linh hoạt, thích nghi và sáng tạo là những yếu tố then chốt để doanh nghiệp đương đầu với những biến đổi thời cuộc từ Covid. Khả năng thích ứng của mỗi người sẽ khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng quyền năng mềm mại, uyển chuyển trời phú của người phụ nữ, sự nhạy cảm, thấu hiểu, sự tỉ mỉ, tinh tế… đã giúp họ “chạm” được vào insight của khách hàng, biến những tố chất đó thành lợi thế đặc biệt để nhanh chóng thích ứng và thành công vượt trội. Từ đây, Tạp chí Đẹp khởi động chuỗi sự kiện “Driving Her Business” với chương trình đầu tiên mang tên “A Chance to Change” xoay quanh chủ đề: Sức mạnh nữ tính đã kiểm soát sự thay đổi trong kinh doanh thời Covid-19 như thế nào.

Gần hai năm qua, Covid-19 đã khiến nền kinh tế toàn thế giới lao đao. Những bất ổn nghiêm trọng do đại dịch gây ra đòi hỏi khả năng thích ứng, thay đổi và sáng tạo mạnh mẽ, trở thành chìa khóa để nhanh chóng kiểm soát tình hình kinh doanh, tốc độ phát triển. Bên cạnh không ít các doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề, thậm chí phá sản, cũng có nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp được điều hành bởi lãnh đạo nữ, đã có đáp án cho câu hỏi đầy thách thức: “Thay đổi hay bị bỏ lại phía sau?” để từ đó chuyển mình ngoạn mục và phát triển mạnh mẽ.

Vậy, họ đã làm gì để tận dụng và phát huy lợi thế riêng có? Họ đã đương đầu trong cơn khủng hoảng Covid-19 ra sao? Đã thay đổi thế nào, từ môi trường làm việc tới cách thức ứng xử, nhất là trong thời đại 4.0 đầy thách thức nhưng cũng không ít cơ hội?… Tất cả sẽ được giải đáp tại buổi trà chiều trực tuyến “A Chance to Change – Kiểm soát sự thay đổi bằng sức mạnh nữ tính” nằm trong series workshop “Driving Her Business” do Tạp chí Đẹp tổ chức, nhằm tạo ra không gian chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, tư vấn và hỗ trợ cộng đồng phụ nữ phát triển kinh doanh hiệu quả và bền vững.

Ông Lê Quốc Vinh – Chủ tịch điều hành Le Group of Companies sẽ là Host tại sự kiện trà chiều trực tuyến lần này. 

Sự kiện sẽ được tổ chức dưới hình thức trà chiều trực tuyến với sự dẫn dắt của nhà báo Lê Quốc Vinh – Chủ tịch điều hành Le Group of Companies và dàn khách mời bao gồm nhà văn Hoàng Anh Tú, người thường được nhớ đến là anh Chánh Văn của báo Sinh Viên Việt Nam, nhà biên kịch, chuyên gia về hạnh phúc gia đình và nuôi dạy con cái quen thuộc trên VTV và nhiều báo chí lớn. Anh cũng là Giám đốc Công ty Về Nhà Thôi, và cùng bà xã sáng lập Một Ôm Hoa, công ty chuyên về hoa tươi nghệ thuật. 

Góp mặt cùng anh Chánh Văn trong chương trình là hai nữ doanh nhân Gloria Bùi (Bùi Băng Giang) và Nguyễn Thị Phương Thoa. Chị Gloria Bùi là Giám đốc điều hành công ty Asia Exotica, thuộc top công ty lữ hành hàng đầu với thị trường khách quốc tế nói tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha. Ngoài ra, chị còn là nhà sáng lập và điều hành Comida Ngon, công ty chuyên cung cấp các mẹt hoa lễ truyền thống ở các nước Đông Nam Á. Đây được xem là một bước đi táo bạo sau khi Asia Exotica chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề do đại dịch. 

Diễn giả khách mời: Gloria Bùi – Hoàng Anh Tú – Nguyễn Thị Phương Thoa

Về phần mình, chị Thoa Nguyễn là Co-Founder, đồng thời giữ vai trò Operation Director của AiHeatlh – ứng dụng y tế sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo), có cơ sở dữ liệu sức khỏe đầy đủ trọn đời cho từng người dùng, kết nối mỗi người dân với bác sĩ riêng, phục vụ nhu cầu được chẩn đoán và chăm sóc sức khỏe tại nhà. 

Driving Her Business: A Chance to Change –
Kiểm soát sự thay đổi bằng sức mạnh nữ tính
– Chương trình có sự đồng hành của Urbox – nền tảng chuyên cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng thân thiết và quà tặng điện tử cho doanh nghiệp.
– Thời gian:15:0
0 ngày 10/10/2021
– Hình thức: Trà chiều trực tuyến (Zoom Online)
– Đơn vị tổ chức: Tạp chí Đẹp, Câu lạc bộ Đẹp Driving Ladies

– Đăng ký tham dự sự kiện tại: bit.ly/DepBizTalk1
– Nhấn “Sẽ tham dự/Going” sự kiện tại: bit.ly/DepBizEvent1
– Thời gian sự kiện: 15:00 ngày Chủ Nhật, 10/10/2021
– Hạn chót đăng ký: 16:00, Thứ 7, ngày 09/10/2021
– Thời gian gửi email xác nhận & link tham dự sự kiện: 20h, Thứ 7, ngày 09/10/2021
(lưu ý kiểm tra junk và spam mail)

Thực hiện: Huyền My Trương

05/10/2021, 17:10