Đông Hùng tái xuất với ca khúc của Lê Thiệu Hiếu

Giải Trí

“Tôi không muốn lớn thêm nữa” là bài hát ghi dấu sự trở lại của Đông Hùng sau thời gian dài ca sĩ Vietnam Idol im ắng. Ca khúc viết về tâm trạng của một người trẻ lo lắng, cô đơn và chuyếnh choáng trước cuộc sống đang thay đổi hàng ngày nên muốn tìm lại những ký ức êm đềm, bình yên của cuộc sống khi thơ bé.

Ca sĩ Đông Hùng.
Ca sĩ Đông Hùng.

Đông Hùng cho biết, anh tìm thấy bản thân mình trong bài hát. “Ngay sau khi Lê Thiện Hiếu gửi tôi bản demo guitar mộc mạc, tôi đã bị cảm xúc của bài hát chạm đến từng ngóc ngách của tâm hồn”

Bài hát vì thế giống như lời tự sự chân thành của một chàng trai vừa trải qua biến cố lớn trong cuộc sống gia đình như Đông Hùng.

Tôi không muốn lớn thêm nữa” sẽ là một ca khúc nằm trong album riêng của Đông Hùng chuẩn bị ra mắt cuối năm 2017. Ở Album mới, Đông Hùng sẽ thể hiện các sáng tác ở nhiều mảng đề tài của các nhạc sỹ khác nhau với sự chiêm nghiệm và cảm nhận của một chàng trai mới bước qua tuổi 24.

Riêng ca khúc “Tôi không muốn lớn thêm nữa” Đông Hùng thực hiện MV riêng nhờ sự trợ giúp của bạn bè đồng nghiệp, thay lời cảm ơn họ đã động viên mình trong suốt thời gian qua. Đông Hùng cho ra mắt tác phẩm như một cách khép lại câu chuyện buồn của gia đình anh đã trở thành đề tài dư luận bàn tán xôn xao trong thời gian qua.

dong-hung-2

Chia sẻ về quãng thời gian nhiều xáo trộn, Đông Hùng bày tỏ: “Thời gian qua là một trải nghiệm khó quên trong cuộc đời của Đông Hùng. Những lời dè bỉu, chỉ trích hay miệt thị khiến bản thân Hùng rất bức xúc. Tuy vậy Hùng luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách, khó khăn. Tốt xấu ra sao đều sẽ làm cho chúng ta lớn hơn, trưởng thành hơn. Sự quan tâm của mọi người là năng lực tích cực để Đông Hùng luôn phấn đấu và kiên trì với âm nhạc về sau”.

Cùng với việc ra mắt MV, Đông Hùng cũng tổ chức một đêm nhạc riêng “Nghe Hùng kể chuyện” sẽ diễn ra ở Phòng trà Swing lounge (21 Tràng Tiền, Hà Nội ) vào Chủ nhật – 17/9/2017.

Nghe ca khúc mới của Đông Hùng tại đây:

Thực hiện: depweb

14/09/2017, 16:03