Đội Chi Pu toàn thắng tại “Street Dance Việt Nam” - Tạp chí Đẹp

Đội Chi Pu toàn thắng tại “Street Dance Việt Nam”

Giải Trí

Vào ngày 05/8, chương trình “Street Dance Việt Nam” đã chính thức lên sóng tập 16 – vòng Chung kết 2 và công bố Quán quân của mùa đầu tiên. Nối tiếp vòng Chung kết 1 ở tập 15, bốn sân khấu cá nhân của các tuyển thủ bảng A đã bước vào cuộc thi, và sau đó là màn tranh tài cực khốc liệt đến từ hai tuyển thủ có điểm bình chọn cao nhất cho vị trí Quán quân với giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.

Mở màn cuộc thi là phần trình diễn mang tên “Hồi Ức” của Sonic Boom thuộc đội Bảo Anh. Anh chàng đã thể hiện năng lượng bùng nổ của Breaking, với điểm nhấn là cú xoắn đầu trên tay của hai dancer và cú nhảy cao tiếp đất 2 mét. Ngay sau đó là phần thi của Đăng Quân, từ đội Chi Pu cùng bộ môn Popping mang tên “Nghệ Sĩ Đường Phố”. Tiết mục của nam tuyển thủ được nhận xét là không có một chi tiết thừa. 

Kế đến là Lê Hiếu từ đội Kay Trần với thể loại Breaking đã lấy nước mắt của không ít khán giả. Anh trình diễn trên nền nhạc của Lê Cát Trọng Lý cùng hai anh em có cùng chung hoàn cảnh – là những bạn trẻ mồ côi được dancer Đào Phi Hải nhận nuôi. Cuối cùng là thành viên đến từ đội Trọng Hiếu – tuyển thủ Hoàng Đại với thể loại Biên đạo. Sử dụng đạo cụ duy nhất là cát, anh chàng ẩn dụ về câu nói “ai rồi cũng trở về cát bụi” qua các động tác mãn nhãn và được gọi là “biên đạo đỉnh nhất Việt Nam”.

Sau hai phần thi ở bảng A (tập 16) và bảng B (tập 15) là đến giây phút đầy hồi hộp nhất khi công bố chủ nhân của các giải thưởng. Theo đó, tuyển thủ Sailor D. thuộc đội Chi Pu đã nhận được 67 phiếu bình chọn, đứng nhất bảng B khi hai tuyển thủ còn lại cân bằng 63 phiếu. Ở phía bảng A, Đăng Quân cũng đến từ đội Chi Pu đã dẫn đầu bảng khi nhận được 97 phiếu bình chọn, suýt soát là Lê Hiếu từ đội Kay Trần nhận được 95 phiếu. Như vậy, đội trưởng Chi Pu đã có hai thành viên “chễm chệ” ở hai vị trí cao quý nhất ở mỗi bảng, là Đăng Quân và Sailor D. 

Chưa dừng lại tại đây, cuộc thi chính thức bước vào thời khắc căng thẳng nhất khi hai tuyển thủ sẽ bước vào vòng đọ sức cuối cùng để tìm ra Quán quân và Á quân. Cả hai sẽ thi đấu tổng cộng 10 vòng với 3 lượt thi đấu, với mỗi lần nhảy kéo dài 45 giây. Theo đó, Đăng Quân đã xuất sắc giành được khăn ném bình chọn cao hơn ở lượt 1 và lượt 3, điều đó đồng nghĩa anh chàng đã được xướng tên ở ngôi vị Quán quân, và đồng đội của mình – Sailor D. đứng ở vị trí Á quân của cuộc thi “Street Dance Việt Nam” mùa 1.

Tác giả: Đẹp Online

06/08/2022, 12:00