Đoán tên cô dâu của showbiz Việt năm 2013

Giải Trí

Thanh Hằng

Gần đây, khi tham dự một hoạt động quảng bá phim “Mỹ nhân kế”, Thang Hằng khiến mọi người chú ý khi trên ngón tay áp út của cô bất ngờ xuất hiện chiếc nhẫn lạ, góp thêm một bằng chứng xác nhận thông tin lan truyền từ cuối năm 2012 là người đẹp sắp lên xe hoa. Vốn kín tiếng về chuyện tình cảm, Thanh Hằng hé lộ mình đang hạnh phúc trong tình yêu. Hiện tại, cô vẫn đang cân nhắc xem mình nên chia sẻ hạnh phúc ngày vui trăm năm với mọi người hay giữ những khoảnh khắc quan trọng này cho riêng mình.

Kim Hiền


Cuộc hôn nhân thứ nhất chỉ kéo dài hơn hai tháng khiến dư luận bàn tán xôn xao vẫn không làm Kim Hiền đánh mất đi niềm tin vào tình yêu và hạnh phúc gia đình.

Hiện tại, con tim của Kim Hiền đã vui trở lại. Cô đã tìm được một bờ vai khác cùng mình đi tiếp đoạn đường đời. Anh ấy là một người Việt sống và làm việc nhiều năm ở nước ngoài, cùng sở thích đi du lịch bụi và khám phá những quán ăn mới như cô. Quan trọng hơn hết là người ấy rất hợp tính với bé Sonic, con trai riêng của Kim Hiền. Trên trang Facebook, cô đã khoe nhiều hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ của ba người. Họ còn cùng nhau đến dự đám cưới của Tăng Thanh Hà. Dự kiến, Út Ráng của phim “Hương phù sa” sẽ lên xe hoa lần thứ hai vào năm 2013.

Mai Khôi


Từng tuyên bố sẽ không kết hôn và sinh con nhưng có vẻ ca sĩ Mai Khôi đã thay đổi ý định từ khi gặp Ben, giám đốc dự án về phòng chống bạo lực và bất bình đẳng giới của một tổ chức phi chính phủ Tây Ban Nha tại Việt Nam. Không chỉ chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội sống cùng người yêu, Mai Khôi còn bất ngờ chia sẻ về những dự tính tương lai của hai người.

Cô và Ben đã lên kế hoạch kết hôn. Sau đám cưới, Mai Khôi sẽ theo Ben sống cuộc sống phiêu lưu. Cứ vào năm, họ sẽ sống ở một nước để cùng làm công tác xã hội, sáng tác và hát những bản tình ca. Cuộc sống ấy theo Mai Khôi có phần mạo hiểm nhưng không thiếu sự thú vị.

Vy Oanh


Ca sĩ Vy Oanh đang ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu và dự định lên xe hoa theo mong muốn của gia đình. Bạn trai Vy Oanh hơn cô 20 tuổi và là người ngoài giới nghệ thuật. Thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện và hay tham dự đám cưới của bạn bề đồng nghiệp nhưng ngày vui của Vy Oanh sẽ diễn ra trong bí mật. Có thể, Vy Oanh sẽ tổ chức hôn lễ ở Mỹ và không công khai thông tin với giới truyền thông.

Trong một lần gặp gỡ, người đẹp này cũng bỏ ngỏ khả năng sẽ làm mẹ trẻ con trước khi thành vợ chính thức của “người ta”.

Nàng Thơm


(Trích đăng theo Thế giới văn hóa)

Thực hiện: depweb

27/02/2013, 16:06